Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lại thêm một mỹ nam nhà SM dính đồn đoán hẹn hò trong năm 2022, lần này là với bạn diễn nữ

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng một thần tượng Kpop nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment có khả năng đang hẹn hò với một nữ diễn viên.

Chuyện hẹn hò của thần tượng vốn luôn là chủ đề được netizen lẫn người hâm mộ chú ý và quan tâm mạnh mẽ. Chỉ qua một số chi tiết nhỏ, dân tình có thể nảy sinh và phát hiện ra mối quan hệ của các cặp idol, nghệ sĩ. 

Và mới đây nhất, Knet đã xôn xao không ít khi xuất hiện thông tin Doyoung (NCT) dính đồn đoán hẹn hò với bạn diễn nữ. 

Doyoung (NCT) dính đồn đoán hẹn hò với bạn diễn nữ.

Gần đây, có tin tức cho rằng Doyoung (NCT) và nữ diễn viên Kwon Ah Reum đang hẹn hò. Việc này xuất phát từ một bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên, cô ấy liên tục sử dụng từ "Ddoing" trong cả chú thích và bình luận của mình, dù nó không thực sự có nghĩa.

Theo người hâm mộ, "Ddoing" chính là biệt danh của Doyoung và vì vậy, từ đây có thể nảy sinh dẫn đến việc nó là một hint hẹn hò. Ngoài ra, nữ diễn viên và Doyoung sẽ trở thành bạn diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới mang tên To X Who Doesn’t Love Me. Cũng có lẽ vì vậy mà họ đã được gặp gỡ và trở nên thân thiết hơn.

Doyoung
Ah Reum

Cả Doyoung và Ah Reum đều sinh năm 1996. Trong khi Doyoung ra mắt với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc Kpop NCT vào năm 2016, Ah Reum chỉ bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2020. Fan cũng đang rất mong chờ tương tác và phản ứng hóa học của cặp đôi đồng niên này trong bộ phim sắp tới. 

Đây là thành viên thứ 2 của boygroup đông dân NCT vướng phải tin tức hẹn hò trong năm 2022 này. Trước đó, thành viên Haechan cũng để lộ nhiều hint hẹn hò với nữ idol Ryujin nhóm ITZY. Và ở cả hai trường hợp, SM đều giữ im lặng và không có bất kì phản hồi nào.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ quốc tế trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN