Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa kỉ niệm 3 năm ra mắt 'Xin Lỗi Anh Quá Phiền', Đông Nhi cũng bỏ túi thêm một thành tích âm nhạc mới

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ Đông Nhi liên tiếp đón nhận tin vui từ nữ ca sĩ.

Thời gian qua, Đông Nhi đã dành phần lớn thời gian của mình cho việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình và bé Winnie. Chính vì thế, Đông Nhi cũng đã vắng bóng đường đua Vpop được một thời gian. Tuy là thế, những sản phẩm âm nhạc của cô vẫn được ủng hộ nhiệt tình. Mới đây, các fan đã rất phấn khích khi Đông Nhi vừa kỉ niệm 3 năm ra mắt MV cũ vừa đạt thành tích âm nhạc mới. 

Đông Nhi vừa kỉ niệm 3 năm ra mắt MV cũ vừa đạt thành tích âm nhạc mới.

Cụ thể, mới đây, trên trang Facebook của mình, Đông Nhi đã đăng tải bộ hình mới toanh ăn mừng 3 năm ra mắt ca khúc Xin Lỗi Anh Quá Phiền. Ca khúc này được Đông Nhi phát hành vào tháng 10/2018 và trở thành một bản hit tiếp tục làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ với concept cool ngầu pha chút quyến rũ, cá tính. 

Xin Lỗi Anh Quá Phiền được Đông Nhi phát hành cách đây 3 năm.

Trong bộ ảnh mới này, Đông Nhi hiếm hoi để lại tóc ngắn đúng chất với bộ poster mà cô đã thực hiện cho Xin Lỗi Anh Quá Phiền. Thần thái vừa sang chảnh vừa khí chất khiến dân tình không khỏi rần rần. Và tất nhiên, bên cạnh chúc mừng kỉ niệm 3 năm ra mắt Xin Lỗi Anh Quá Phiền, fan cũng đang hối thúc Đông Nhi sớm comeback đường đua âm nhạc. 

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng vừa rinh một thành tích đặc biệt mới. Theo cập nhật của một trang fanpage, Đông Nhi vừa có clip Live Performance đầu tiên đạt 10 triệu view trên Youtube. Đó là màn trình diễn ca khúc Nghi ngờ của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy trên một chương trình truyền hình cách đây gần 10 năm. Fan cũng khích lệ tinh thần Đông Nhi comeback bằng cách "Giờ chị mà comeback là fan cày view lên 10 triệu trong tuần đầu tiên liền luôn".

Hãy theo dõi SAOstar để cập tin tức về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN