Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bị bóc loạt lỗi bản dance của Đôi mi em đang u sầu, còn bị so sánh concept với Taeyeon (SNSD)

Thụy Hân
Chia sẻ

Phiên bản dance của Đôi mi em đang u sầu đến từ Đông Nhi thu về nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Hậu vắng bóng đường đua Vpop để chăm sóc cho gia đình, Đông Nhi gần đây đã tái xuất hoàng tráng với MV Đôi mi em đang u sầu từ bối cảnh, nhạc đến dàn cameo. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng. Và để tăng thêm sức nhiệt, Đông Nhi cũng vừa mới giới thiệu phiên bản dance của ca khúc này. 

Tuy nhiên, không lâu sau khi lên sóng, Đông Nhi bị bóc loạt lỗi bản dance của Đôi mi em đang u sầu

Đông Nhi bị bóc loạt lỗi bản dance của Đôi mi em đang u sầu.

Cụ thể, phiên bản dance Đôi mi em đang u sầu được Đông Nhi đăng tải gần đây thu về nhiều luồng ý kiến bình luận khác nhau. Được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu khả năng trình diễn ổn định của Vpop, Đông Nhi một lần nữa chứng minh việc này qua sự thuần thục khi thực hiện các động tác khó mượt mà trong bản dance. 

Vũ đạo Nữ ca sĩ cũng được khen ngợi về độ đầu tư về studio bối cảnh với hiệu ứng ánh sáng khá tốt, có sự học hỏi Studio Choom của Hàn, góc quay cũng rất mới mẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Đông Nhi cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, bốc lỗi với bản dance của Đôi mi em đang u sầu. Đầu tiên là về việc sàn nhảy bị dơ, thậm chí là còn bị soi ra rách miếng trải sàn dẫn đến mặt thẩm mỹ hình ảnh của video dance bị ảnh hưởng. 

Thêm nhiều ý kiến khác cho rằng dù đúng là các động tác của bài này khá khó và Đông Nhi thực hiện rất tốt nhưng nhìn chung vũ đạo lại không hợp mấy với bài. Vì phần biên đạo bung hơi nhiều ý tưởng nên không có điểm nhấn, rườm rà các chi tiết hơi nhiều cho phần vũ đạo. 

Ngoài ra, concept mà bản dance này của Đông Nhi mang tới lại khiến một số netizen nhớ đến ca khúc INVU mà nữ idol Kpop Taeyeon (SNSD) mới phát hành vào 14/2 trước đó.

Taeyeon

 Chính vì thế bên dưới phần bình luận video dance Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi cũng có hơi rối loạn khi "9 người 10 ý", kẻ khen người chê khác nhau.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN