Âm Nhạc

Đông Nhi bất ngờ có sân khấu kết hợp cùng BlackPink dịp cuối năm?

An Nhiên
Chia sẻ

Sân khấu bùng nổ giữa Đông Nhi và BlackPink khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Kể từ khi lập gia đình rồi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie, nữ ca sĩ Đông Nhi dường như dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm cá nhân và tạm gác lại việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Vì vậy, người hâm mộ vô cùng nóng lòng ngày cô nàng trở lại đường đua nhạc Việt. Dù trong khoảng thời gian cuối năm 2021, nữ ca sĩ dần trở lại sân khấu và các chương trình truyền hình, tuy nhiên ca khúc mới cũng "bốc hơi" và chưa hề có dấu hiệu xuất hiện.

Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Đông Nhi.

Cũng vì kỳ vọng nhiều vào các dự án mới mẻ trong tương lai, mới đây, cư dân mạng đã nghĩ ra nhiều ý tưởng táo bạo, trong đó tạo ra màn kết hợp cực đỉnh giữa Đông Nhi và 2 giọng ca đình đám nhà BlackPink - Jennie và Lisa.

Pha trộn ca khúc Bad Boy của Đông Nhi cùng BOOMBAYAH How You Like That của BlackPink, ca khúc mới này gây nghiện ngay từ những nốt đầu tiên. Nhiều cư dân mạng bất ngờ trước màn gặp gỡ "tưởng không hợp mà hợp không tưởng" của các nữ nghệ sĩ này, đồng thời cho rằng nếu thực sự có màn hợp tác này thì sân khấu hẳn sẽ vô cùng bùng nổ.

Trước đó, trên mạng xã hội từng "rần rần" khi xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi "kề cổ" Han Sara cùng nhau cover lại ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Mỹ Tâm - Đâu chỉ riêng em. Dù chỉ cover một đoạn nhỏ của bản hit này, nhưng những câu hát luyến láy đầy kĩ thuật cũng như những nốt cao được Đông Nhi xử lý "không trượt phát nào" khiến fan không khỏi thích thú.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất