Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi 'bắn highnote' cực mượt hit của Mỹ Tâm, liệu sẽ sớm comeback bằng một bản ballad?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip Đông Nhi "rèn giọng" bằng ca khúc của Mỹ Tâm khiến fan vô cùng bất ngờ!

Cũng đã khá lâu, kể từ khi hạ sinh con gái Winnie đầu lòng thì Đông Nhi vẫn "im hơi lặng tiếng" cho những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới. Thay vào đó, thời gian này nữ ca sĩ dường như đang tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc con cái và rất chăm chỉ update những khoảnh khắc đời thường cực kì lí lắc cùng cô bé Winnie ngày càng lanh lợi. 

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Chính vì việc mãi vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại đường đua âm nhạc nên đã khiến cho rất nhiều fan Đông Nhi không khỏi lo lắng và chờ đợi. Tuy nhiên, mới đây thông tin sắp tới nữ ca sĩ sẽ có màn collab cùng với Minh Hằng trong một dự án âm nhạc cùng nhau đã khiến cho rất nhiều fan bất ngờ. Dù phía chính chủ vẫn chưa có động thái khẳng định về việc hợp tác này nhưng những thông tin liên quan đến nữ ca sĩ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Người hâm mộ không khỏi nóng lòng đợi chờ ngày Đông Nhi comeback 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi "kề cổ" Hansara cùng nhau cover lại ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Mỹ Tâm - Đâu chỉ riêng em khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, dù chỉ cover một đoạn nhỏ của bản hit này, nhưng những câu hát luyến láy đầu kĩ thuật cũng như những nốt cao được Đông Nhi xử lý "không trượt phát nào" khiến fan không khỏi thích thú.

Chính động thái "luyện giọng" này của Đông Nhi mà người hâm mộ liên tục lan truyền cho nhau rằng phải chăng nữ ca sĩ dự định cho ra mắt một bản ballad trong tương lai nên đã tranh thủ "mượn hit" của đàn chị để cover, tiện thể khoe luôn giọng hát ngày càng tiến bộ vượt bậc của Đông Nhi.

Hiện đoạn clip vẫn được cư dân mạng lan truyền vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội và được rất nhiều fan quan tâm. 

Đông Nhi cover hit Mỹ Tâm khiến fan thích thú 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN