Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bất ngờ biến đêm diễn ở phòng trà thành quán bar xập xình: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chắc chỉ có mỗi Đông Nhi dám làm điều này trong đêm nhạc mà thôi!

Vừa qua, Đông Nhi đã có đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP HCM. Đây có lẽ là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tổ chức một đêm nhạc chỉ ngồi hát và giao lưu với khán giả thay vì những sân khấu sôi động quen thuộc thường thấy.

Đông Nhi bất ngờ biến đêm diễn ở phòng trà thành quán bar xập xình: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

Trong đêm nhạc, Đông Nhi đã lần lượt trình diễn lại các sáng tác nổi tiếng của mình đồng thời cover lại kha khá những ca khúc của đồng nghiệp. Những bản hit từ thời chập chững mới vào nghề được Đông Nhi tái hiện lại như: Khóc, Gương, Xóa,.... hay Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Tâm sự cùng người lạ,... cũng được Đông Nhi lần lượt cover.

Đông Nhi bất ngờ biến đêm diễn ở phòng trà thành quán bar xập xình: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

Tuy nhiên, một đoạn clip trên mạng xã hội được cộng đồng mạng lan truyền đã ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi "biến" đêm nhạc đầy cảm xúc của mình trở thành một sân khấu bar thu nhỏ với tiếng nhạc, đèn xập xình. Theo đó, nữ ca sĩ đã mang ca khúc Bad Boy với phần nhạc EDM sôi động, bắt tai lên trình diễn khiến khán giả bên dưới không khỏi thích thú, liên tục nhún nhảy, "quẩy" theo từng giai điệu của ca khúc.

Dưới ánh đèn mờ ảo cùng tiếng nhạc cực sôi động, màn trình diễn ca khúc Bad Boy ở phần cuối đêm nhạc đã khiến cả khán phòng như "vỡ òa". Chính Đông Nhi cũng rất thăng hoa khi biểu diễn ca khúc sôi động trong không gian một đêm nhạc. Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã nhận được nhiều phản ứng đầy hài hước từ phía cộng đồng mạng.

Không chỉ thường xuyên nhận show biểu diễn, Đông Nhi còn chứng minh độ chăm chỉ của mình khi tái xuất đường đua âm nhạc bằng MV Chớ nên về sớm - sản phẩm thứ 2 trong năm 2022. Đây là món quà đặc biệt mà Đông Nhi muốn gửi tới khán giả, thay cho lời cảm ơn sự yêu mến của mọi người suốt thời gian qua. Dù không có hoạt động quảng bá bài bản như các sản phẩm trước đây của Đông Nhi, nhưng MV này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đông Nhi bất ngờ biến đêm diễn ở phòng trà thành quán bar xập xình: Chuyện gì thế này? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN