Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn này của Đông Nhi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả!

Như đã biết, tối 25/11, Đông Nhi đã có một minishow được tổ chức tại phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM. Đây cũng là đêm nhạc thứ hai kể từ sau show diễn tại Đà Lạt, người hâm mộ mới có dịp nghe Đông Nhi hát lại những bài hát xưa cũ, những bản nhạc mà hầu như chỉ có ở những đêm nhạc cá nhân Đông Nhi mới có thể trình bày.

Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức Ảnh 1

Trong số đó, ca khúc Gương cũng là một trong những bản hit lâu năm và được Đông Nhi lựa chọn trình diễn trong đêm nhạc lần này. Xuất hiện với bộ trang phục đen đơn giản, nhưng Đông Nhi vẫn khoe trọn vẻ quyến rũ và gợi cảm nhờ vào những chi tiết cắt xẻ trên trang phục. Dù đã có con đầu lòng, thế nhưng sắc vóc mặn mà của Đông Nhi dường như không hề thay đổi mà còn ngày càng "thăng hạng" hơn xưa khá nhiều. 

Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức Ảnh 2

Trở lại với màn trình diễn này, sau hơn 12 năm ra mắt, cho đến nay thì Đông Nhi mới có dịp hát lại, nhưng có thể thấy mỗi khi Đông Nhi hát đến đâu thì khán giả đã đồng thanh hát vang ca khúc này cùng với thần tượng, giống như đang cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa khiến không ít người bồi hồi khi nghe lại những giai điệu này. 

Không những thế, giọng hát của Đông Nhi được đánh giá là ngày một tiến bộ, nhất là khi hát những đoạn cao trào hay thả những câu hát trầm, rất rõ lời và cảm xúc. Không chỉ có ca khúc Gương, mà hầu như trong tất cả những ca khúc mà Đông Nhi thể hiện trong đêm nhạc này rất đã tai, đã mắt nhờ vào giọng hát nội lực cùng phần âm nhạc được đánh live. 

Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức Ảnh 3

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Gần đây, Đông Nhi đã chính thức tái xuất âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc Đôi mi em đang u sầu Chớ nên về sớm, cả hai MV đều được đầu tư chỉn chu và chất lượng. Không những thế, Đông Nhi còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn thời gian qua.

Hát lại hit hơn 1 thập kỉ, Đông Nhi khiến khán giả bồi hồi nhớ về cả trời kí ức Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN