Âm Nhạc

Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chương 1 của dreAMEE live acoustic show từ AMEE đã chính thức lên sóng.

Tối ngày 03/12, AMEE chính thức tung ra chương 1 của dreAMEE live acoustic show sau loạt ảnh “nhá hàng” đầy thơ mộng tại Đà Lạt. Chương 1 là màn trình diễn đầu tiên với sự kết hợp cực ngọt ngào của AMEE và Hoàng Dũng khi trao đổi hit Trời giấu trời mang điNàng thơ cho nhau. Như ekip đã chia sẻ trước đó, đây là show “âm nhạc chữa lành” cho khán giả trong thời điểm căng thẳng hiện nay.

Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả? Ảnh 1

Giữa tiết trời se lạnh, khung cảnh nên thơ của Đà Lạt, cặp đôi “nàng thơ” AMEE - “nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng song ca vô cùng tình tứ và nhẹ nhàng. Giọng hát cao vút, trong trẻo của AMEE hòa quyện cùng chất giọng đầy cảm xúc của Hoàng Dũng khiến khán giả không khỏi “tan chảy” khi được âm nhạc “vỗ về”.

Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả? Ảnh 2

Trời giấu trời mang đi là bản hit vào cuối năm 2019 do chính nhạc sĩ – streamer ViruSs viết riêng dành tặng cho AMEE. Còn Nàng thơ do chính Hoàng Dũng sáng tác được đăng tải vào đầu tháng 8/2020, mới chỉ sau 4 tháng nhưng MV đã đạt thành công đáng kể với hơn 30 triệu view trên Youtube.

Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả? Ảnh 3

Nhiều ý kiến từ khán giả đều ấn tượng khi có một acoustic show trau chuốt, chất lượng và ý nghĩa như vậy: “Một chương trình khác biệt giữa thời điểm covid này. Thật sự chữa lành cho tâm hồn.”, “Lại thêm một bước đi thông minh và khác biệt nữa của St.319 trong thời điểm dịch covid không thể tổ chức liveshow".

Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả? Ảnh 4
Đổi hit cho nhau, AMEE và Hoàng Dũng có chinh phục được khán giả? Ảnh 5

Xem thêm: AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất