Âm Nhạc

AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dự án tập trung khai thác nhiều hơn về giọng hát mộc của AMEE và toàn bộ ca khúc trong show hứa hẹn là “âm nhạc chữa lành”.

Sau album phòng thu gồm 10 bài hát vừa phát hành vào ngày 28/06, AMEE không ngơi nghỉ mà đầu tư làm ngay một Live Acoustic Show - dreAMEE. Dự án tập trung khai thác nhiều hơn về giọng hát mộc của AMEE và toàn bộ ca khúc trong show hứa hẹn là “âm nhạc chữa lành”, mang giai điệu êm dịu, thanh âm trong trẻo, tích cực cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.

AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE Ảnh 1

Như đã hé lộ từ trước, dự án Live Acoustic Show có sự kết hợp một lần nữa của cặp đôi Sao anh chưa về nhà: AMEE và Ricky Star cùng “nhạc sĩ mộng mơ” – chủ nhân bản hit Nàng Thơ - Hoàng Dũng. “dreamee band” cũng được giới thiệu đến khán giả với 10 thành viên, bao gồm: giám đốc âm nhạc TDK, nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền và những gương mặt tài năng về guitar, violin, sáo, cajon, backing vocal. 

AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE Ảnh 2

Teaser Show tiết lộ những khung hình thiên nhiên thanh bình, yên tĩnh và đẹp diệu kỳ từ lúc bình minh đến khi màn đêm buông xuống. AMEE và band nhạc di chuyển đến bối cảnh show tự tay set up nhạc cụ, điều chỉnh âm thanh. Bối cảnh show tại một thung lũng nên thơ của Đà Lạt, được bao quanh bởi núi rừng xanh mướt và một dòng suối chảy róc rách.

AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE Ảnh 3

Những bài hát trong show không chỉ được làm mới từ album mà còn có bài mới. Ở cuối teaser, AMEE “nhá hàng” bài hát mới đầy da diết và tha thiết: “Nếu mình yêu ai hết lòng/ Người ta cũng chờ mong để đáp lại/ Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ "đơn phương".” Tên bài hát mới có liên quan đến hashtag 6 chữ T #TTTTTT mà AMEE bật mí trước đó.

AMEE 'gây thương nhớ' khi nhá hàng câu hát mới trong teaser show âm nhạc dreAMEE Ảnh 4

Xem thêm: Hành động của Amee khi được staff che ô nhận về 'mưa lời khen', nhưng bình luận từ fan Jack mới gây chú ý
 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất