Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi cover Hoa nở không màu (Hoài Lâm) vì được 96208 lá thư yêu cầu, không quên nhắn nhủ mọi người nâng cao sức khỏe mùa dịch

Đậu Đậu
Chia sẻ

Diệu Nhi là một trong những sao Việt rất chịu khó cập nhật tình hình về dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội.

Mới đây, Diệu Nhi là nghệ sĩ tiếp theo chính thức nhập hội những người "mê mệt" và cover bản hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Theo đó, Diệu Nhi tiết lộ bản thân đã nhận được 96208 lá thư yêu cầu gửi về với mong muốn nữ diễn viên sẽ cover ca khúc Hoa nở không màu.

Những bản cover của Diệu Nhi thường có xu hướng êm đềm ban đầu và bão tố về sau, Hoa nở không màu lần này cũng không ngoại lệ. Tưởng chừng cô nàng đã chịu hát hò đằm thắm, ấy thế mà khi đến điệp khúc, Diệu Nhi vẫn phải bó tay than thở "lúc tập hay lắm mà sao giờ tét giọng hết vậy ta". Sau một hồi lăn lộn, Diệu Nhi quyết định kết thúc bản cover bằng một câu cảm thán xanh rờn: "Mệt quá".

Có thể thấy được rằng dù rất cố gắng, thế nhưng Diệu Nhi vẫn còn khá chông chênh trên con đường thoát khỏi danh xưng "thánh phá hit". Tuy nhiên, bù đắp vào điều này lại chính là sự giải trí, hài hước mà Diệu Nhi mang đến trong từng bản cover.

Ngoài ra, Diệu Nhi cũng tranh thủ nhắn nhủ mọi người về việc chú ý sức khỏe giữa mùa dịch Covid-19. "Mọi người đừng quên giữ sức khoẻ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên theo chỉ thị của Bộ Y Tế", nữ diễn viên chia sẻ.

Diệu Nhi là một trong những sao Việt rất chịu khó cập nhật tình hình về dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội. Hành động này tuy không quá to tát, nhưng lại góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, giúp mọi người nâng cao ý thức trong việc phòng tránh dịch bệnh.

Xem thêm: Chỉ đổi mỗi mái tóc mà Diệu Nhi đã trông giống với Jennie (BlackPink) như 2 giọt nước, giọt sữa và... giọt cà phê

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN