Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước ngày vướng tin đồn sinh nở, Diệu Nhi còn bắt trend Tik Tok quẩy 'tới bến' thế này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip nhảy múa cực sung của Diệu Nhi trước ngày vướng nghi vấn sinh con nhận được nhiều chú ý.

Gần đây, thông tin một nữ diễn viên hài hạng A bất ngờ hạ sinh con đầu lòng ngay trong mùa dịch gây xôn xao dư luận. Ngay khi các gợi ý được đưa ra, cái tên được nhắc đến nhiều nhất là nữ diễn viên Diệu Nhi. Trong khi sự việc chưa ngã ngũ, dân tình bắt đầu soi mói những thông tin xoay quanh Diệu Nhi gần đây. Trong đó, đoạn clip Diệu Nhi bắt trend quẩy "tới bến" trước ngày vướng tin đồn sinh con gây chú ý. 

Diệu Nhi bắt trend quẩy "tới bến" trước ngày vướng tin đồn sinh con.

Cụ thể, đoạn clip Diệu Nhi bắt trend Tik Tok quẩy "tới bến" này được Diệu Nhi đăng tải trước tin đồn sinh con 2 ngày. Diệu Nhi đã thực hiện cover bắt trend gần đây trên Tik Tok là nhảy trên nền nhã Rồi tới luôn. Vẫn giữ phong cách lầy lội từ trước đến nay của mình, Diệu Nhi bung xõa hết mình trong đoạn clip này.

Chính vì cách thể hiện vui tươi, "bung lụa" nhảy nhót không chút ngần ngại này khiến dân tình không chút mảy may nghi ngờ về việc Diệu Nhi có thai. Duy chỉ có chiếc áo khoác dài cồng kềnh bên ngoài là điểm gây chú ý ít nhiều. Nếu việc mang thai là sự thật thì đây dường như là cách để Diệu Nhi che đi chiếc bụng bầu của mình. 

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện nghi vấn sinh con của Diệu Nhi đã được lan truyền mạnh mẽ. Những tấm ảnh lộ bụng lớn và đi khám thai đã khiến dân tình càng thêm khẳng định. Ngoài ra, đại diện Diệu Nhi đã phản hồi cho biết: "Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này". 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN