Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diễn viên Huy Khánh choáng váng vì fan Jack mai phục quá đông

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Mới đây, các fan của Jack đã tinh ý nhận ra hình ảnh của mình xuất hiện trên trang cá nhân của diễn viên Huy Khánh.

Tối 11/11 vừa qua, trận đấu từ thiện Tiếp lửa yêu thương hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã diễn ra với hàng nghìn khán giả trên sân vận động Thống Nhất. Tham dự trận đấu này là một loạt ngôi sao của đội tuyển Việt Nam và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Diễn viên Huy Khánh choáng váng vì fan Jack mai phục quá đông Ảnh 1
Dàn tên tuổi "khủng" tham gia trận đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam bao gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Thành Chung, Văn Toàn, Minh Vương, Phan Văn Đức, Tiến Linh, Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thành Lương, thủ môn Bùi Tấn Trường... Còn các nghệ sĩ tham gia trận đấu gồm có Jack, Phan Mạnh Quỳnh, Anh Khoa, Huy Khánh, Thanh Thức, Cris Phan, Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

Diễn viên Huy Khánh choáng váng vì fan Jack mai phục quá đông Ảnh 2
Huy Khánh nhí nhố cùng Jack trong hậu trường

Mới đây các Đóm nhà Jack được một phen "nở mặt nở mài" khi diễn viên Huy Khánh vừa đăng tải một video trên trang cá nhân chính thức của mình và choáng váng bởi "gia đình" này quá đông. Video ghi lại hình ảnh fan Jack đang tập hợp và xếp hàng ngay ngắn để cổ vũ thần tượng của mình như một cách truyền năng lượng để nam ca sĩ cùng đội của mình có thể chiến thắng trận đấu này.

Diễn viên Huy Khánh chia sẻ: "Sự thật là quá khủng khiếp, fan ai mà nhiều vậy". Các Đóm đã ngay lập tức phát hiện ra chính mình đã xuất hiện trong clip nên đã liên tục để lại những bình luận: "Fan của anh Jack còn rất nhiều cái đó chỉ là 1 phần nhỏ của đại gia đình Đom Đóm của nhà con thôi chú ơi", "Gia Đình Đom Đóm đó chú",...

Diễn viên Huy Khánh choáng váng vì fan Jack mai phục quá đông Ảnh 3

Fan Jack hiện nay đang là một trong những fandom đông đảo và hoạt động rất tích cực, mới nhất là anh chàng ca sĩ trẻ này vừa nhận được giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại MTV EMA 2020 tiếp nối thành tích của đàn chị Đông Nhi vào năm 2016. Hy vọng sắp đến gia đình Đóm sẽ càng lớn mạnh và tiếp tục cùng Jack tạo nên những khoảng khắc tuyệt vời khác.

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời