Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc đáng yêu: Fan nhí tan học cùng mẹ đến sân bóng, hò reo cổ vũ nhiệt tình cho 'chú Jack'

Di Lâm
Chia sẻ

Theo lời của những người có mặt, hai mẹ con cậu bé có mặt rất sớm để ủng hộ trận đấu do Jack khởi xướng.

Mới đây, Jack bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ở hàng ghế cổ động viên trong trận đấu gây quỹ ủng hộ miền Trung. Cư dân mạng rất thích thú trước khoảnh khắc một chú bé nhiệt tình hô to "chú Jack cố lên" liên tục. Trước đó còn tỏ ra rất dạn dĩ khua tay ủng hộ thần tượng nhưng khi nhận được sự chú ý với mọi người xung quanh, cậu bé liền bẽn lẽn rất đáng yêu. Đáp lại lời cổ vũ của fan nhí, giọng hát Hoa hải đường bày tỏ: "Chú zắt nghe rồi con ơi". 

Khoảnh khắc đáng yêu: Fan nhí tan học cùng mẹ đến sân bóng, hò reo cổ vũ nhiệt tình cho 'chú Jack' Ảnh 1

Theo như chia sẻ từ một bạn fan của Jack, chú bé cổ động viên nhiệt tình này vừa đi học về và cùng mẹ đến sân bóng từ khá sớm. Bé rất dạn dĩ tạo dáng chụp ảnh cùng chiếc băng đô cổ vũ trên đầu, còn từ chối đội mũ vì sợ che mất. Hình ảnh đáng yêu này khiến những người có mặt trên hàng ghế khán giả không khỏi thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu: Fan nhí tan học cùng mẹ đến sân bóng, hò reo cổ vũ nhiệt tình cho 'chú Jack' Ảnh 2

Trận đấu gây quỹ ủng hộ này do Jack khởi xướng với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ cùng dàn cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia. Sau 90 phút thi đấu, trận bóng khép lại với 8 bàn thắng được ghi, tỷ số chung cuộc là 5-3, trong đó cầu thủ Jack (số 7) là người ghi bàn thắng kết thúc trận đấu. 

Suốt thời gian diễn ra trận đấu, khán giả đã liên tục reo hò, phấn khích, ủng hộ cho tất cả các cầu thủ, dù là người nổi tiếng hay danh thủ. Sau khi kết thúc, Jack còn quyên góp riêng 250 triệu đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Khoảnh khắc đáng yêu: Fan nhí tan học cùng mẹ đến sân bóng, hò reo cổ vũ nhiệt tình cho 'chú Jack' Ảnh 3

Trận cầu quyên góp cứu trợ Miền Trung diễn ra tốt đẹp với sự ủng hộ của những khán giả yêu bóng đá và fan của các nghệ sĩ. Đây được xem là trận cầu giao hữu ý nghĩa vừa lan tỏa được tình yêu thương với người dân Miền Trung, vừa mang lại cảm hứng cho khán giả ra sân xem bóng đá sau đợt dịch COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN