Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ ảnh xuất hiện cùng Hải Tú theo cách 'đặc biệt' hậu ồn ào tình ái

Thụy Hân
Chia sẻ

Hình ảnh Hải Tú và Sơn Tùng cùng xuất hiện nhanh chóng gây xôn xao.

Đầu năm 2021, cư dân mạng được một phen chấn động với drama "trà xanh" của Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Đến hiện tại dù chưa biết thực hư đúng sai nhưng người bị mỉa mai nhiều nhất là Hải Tú khi bị cho là người thứ 3 và phải "ở ẩn". Và mới đây, dân tình xôn xao một phen khi Hải Tú lần đầu xuất hiện với Sơn Tùng trên cùng một bức ảnh hậu ồn ào tình ái theo cách không ai ngờ. 

Sơn Tùng chia sẻ ảnh xuất hiện cùng Hải Tú hậu ồn ào tình ái.

Theo đó, cư dân mạng phát hiện Hải Tú lần đầu xuất hiện với Sơn Tùng trên cùng một bức ảnh hậu ồn ào thông qua bức ảnh kỉ niệm 5 năm thành lập công ty M-TP. Ngày hôm nay (8/11) cũng là thời điểm công ty M-TP Entertainment chúc mừng 5 năm thành lập nên đã đăng tải hình ảnh chúc mừng trên các trang mạng xã hội. Và trong bức ảnh này có mặt hầu hết những talent, nhân viên của công ty. 

Công ty chúc mừng 5 năm thành lập.

Chính vì thế không thể thiếu Sơn Tùng cũng như nữ diễn viên độc quyền của công ty là Hải Tú. Sơn Tùng và Hải Tú đã xuất hiện "cùng nhau" trong bức ảnh này khi được designer cắt hình ảnh của cả hai ghép rất gần nhau. Đặc biệt hơn, chính Sơn Tùng cũng chia sẻ lại hình ảnh có Hải Tú này trên Facebook cá nhân của mình. Chi tiết này khiến dân tình xôn xao một phen.

Sơn Tùng và Hải Tú được xếp gần nhau.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của Hải Tú trên hình ảnh mừng 5 năm thành lập công ty thế này cho thấy nữ diễn viên vẫn trực thuộc công ty của Sơn Tùng sau nhiều đồn đoán rời đi hậu ồn ào tình ái. Đến hiện tại Hải Tú vẫn chưa có thông tin gì mới cũng như hoạt động nghệ thuật khác sau MV Chúng ta của hiện tại khi vướng ồn ào là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của chủ tịch Sơn Tùng. 

Hải Tú vẫn trực thuộc công ty. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất