Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lynk Lee 'không hài lòng' bài mới của Đen Vâu, muốn đổi luôn cả tựa vì lý do này...

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chuyện gì đã khiến cho Lynk Lee muốn đổi cả tựa bài mới của Đen Vâu?

Tối ngày 4/8, Đen Vâu đã chính thức hé lộ về ca khúc mới mang tên Trời hôm nay nhiều mây cực kèm theo thời gian ra mắt MV vào 20h ngày 6/8. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau hơn nửa năm vắng bóng kể từ MV Một triệu like, kết hợp cùng Thành Đồng vào tháng 1/2020. Trước đó vài ngày, Đen Vâu cũng khiến người hâm mộ thích thú khi khoe trên fanpage rằng mới sáng tác “bài nhạc dài tám chục câu" và hẹn fan chờ thêm ít hôm.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận của bài chia sẻ về poster chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lynk Lee. Theo đó, Lynk Lee đã để lại bình luận với nội dung: "Tớ đã mang mưa tới mà cậu lại mang mấy tới à? Để cho mát thì trời hôm nay nhiều gió nhé". Có thể thấy được rằng, Lynk Lee đã không mấy "hài lòng" vì Đen Vâu quyết định mang mây tới để chặn cơn mưa của mình. Bởi theo tiết lộ của Lynk Lee, mỗi lần nữ ca sĩ xuất hiện để diễn ở đâu là y như rằng chỗ đó có mưa.

Kể từ thời điểm Lynk Lee trở lại với diện mạo mới, khán giả rất hiếm khi được chứng kiến nữ ca sĩ xuất hiện cùng người bạn thân Đen Vâu. Tuy nhiên, cả Đen Vâu và Lynk Lee đều dành cho nhau những lời tốt đẹp mỗi khi đề cập đến. Lynk Lee và Đen Vâu đã từng hợp tác cùng nhau trong nhiều ca khúc trước đây, tuy nhiên, khán giả vẫn mong muốn được nhìn thấy màn "bắt tay" của 2 cái tên này ở thì hiện tại trong âm nhạc.

Xem thêm: Lạ lùng bài mới với '80 câu rap xập xình' của Đen Vâu được sáng tác khi nhìn thấy... trời hôm nay nhiều mây cực

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN