Âm Nhạc

Đen Vâu cũng 'đu trend' sử dụng tiếng Anh - Việt lẫn lộn, netizen nghe thôi là đoán ra ngay

An Nhiên
Chia sẻ

Đọc caption của Đen Vâu thôi cũng khiến người hâm mộ hết hồn!

Thời gian gần đây, buổi livetsream của Chi Pu ở Mỹ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả lẫn người hâm mộ. Điểm đặc biệt là trong buổi giao lưu này, Chi Pu khiến netizen không "ưng bụng" khi nói chuyện xen kẽ giữa tiếng Anh và tiếng Việt, dù cô nàng chỉ mới qua Mỹ chưa bao lâu. 

Nhiều cư dân mạng cũng "enjoy cái moment" và biến chuyện này trở thành trend nửa Tây nửa Ta, phổ biến rộng rãi khắp mạng xã hội. Mới đây, một nam rapper cũng nhanh chóng "bắt trend" cực đáng yêu khiến nhiều fan phải bật cười.

Trên Instagram cá nhân, Đen Vâu đăng tải một bài viết cùng dòng trạng thái khó hiểu. Nhiều người đọc xong vẫn không biết đó là tiếng Anh hay tiếng Việt! Tuy nhiên, đa số vẫn đoán ra được, phần caption của nam rapper chính là lời bài hát Million Years Ago của nữ ca sĩ Adele.

Bài đăng trên Instagram Đen Vâu.

Nam rapper cũng không ngớt lời khen ngợi ca khúc này. Có fan đùa rằng Adele sắp ra ca khúc mới là Easy On Me, tại sao giờ Đen Vâu còn nghe bài cũ thì anh chàng cũng đối đáp vô cùng đáng yêu: "Nhạc này cần nghe hàng thập kỷ luôn í".

Phần bình luận của bài viết cũng trở thành khu vực "hãy chọn lời bài hát đúng". Với kiểu viết nửa Tây nửa Ta, Đen Vâu cũng làm khó không ít người với phần mở đầu của Million Years Ago.

Ngoài ra, album mới của Adele mang tên 30 sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới. Album bao gồm 12 ca khúc, trong đó MV của Easy On Me sẽ chính thức phát hành vào ngày 15/10.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất