Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau màn 'giao lưu' trộn Anh - Việt, xuất hiện clip troll Chi Pu hát Anh ơi ở lại phiên bản nửa Tây nửa ta

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip troll Chi Pu hát Anh ơi ở lại nửa Việt nửa Anh này nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Thời gian gần đây, buổi livetsream của Chi Pu ở Mỹ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả lẫn người hâm mộ. Điểm đặc biệt là trong buổi giao lưu này, Chi Pu khiến netizen không "ưng bụng" nói chuyện xen kẽ giữa tiếng Anh và tiếng Việt rất nhiều dù chỉ mới qua Mỹ chưa bao lâu. Sự việc càng đi xa hơn nó bỗng trở thành "trend" và dẫn đến việc xuất hiện clip troll Chi Pu hát Anh ơi ở lại phiên bản nửa Tây nửa ta. 

Clip troll Chi Pu hát Anh ơi ở lại phiên bản nửa Tây nửa ta nhận được sự chú ý.

Cụ thể, đoạn clip troll Chi Pu hát Anh ơi ở lại phiên bản nửa Tây nửa ta đang được dân tình chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Có thể nói, Anh ơi ở lại là ca khúc được yêu thích nhất nhì trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu được phát hành năm 2019. Kết hợp cùng với chuyện Chi Pu nói chuyện pha trộn Anh-Việt gần đây, một tài khoản Tik Tok đã làm ra đoạn clip troll này. 

Chi Pu.

Tài khoản này đã viết lại lời Anh ơi ở lại một đoạn đầu theo kiểu nửa Tây nửa ta linh hoạt và hợp không ngờ. Thậm chí còn để cả lời bài hát đã viết lại chèn vào trong clip. Để đoạn clip thêm sinh động, tài khoản này còn dùng đúng hình ảnh mà Chi Pu selfie với trang phục hôm livestream và dùng thêm chút filter "ảo".

Sự kết hợp này dẫn đến không ít người tưởng rằng đây thật sự là clip do Chi Pu quay hát lại theo phong cách mới này nếu không bật tiếng. Đoạn clip troll này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và cũng nhận nhiều bình luận với ý "cà khịa" Chi Pu về cách nói chuyện pha trộn thời gian qua. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN