Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là lý do khiến Sơn Tùng không bao giờ mời khán giả lên sân khấu hát cùng mình?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nếu như để ý, rõ ràng từ sau đêm diễn này thì hầu như Sơn Tùng chẳng bao giờ mời khán giả lên sân khấu cùng mình!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại một màn trình diễn đầy "sóng gió" của Sơn Tùng cách đây khá lâu. Dân mạng cũng cho rằng, sự cố trong đêm diễn này cũng chính là lý do khiến Sơn Tùng tự rút kinh nghiệm cho bản thân, và từ đó về sau nam ca sĩ không bao giờ mời khán giả lên sân khấu "quẩy" cùng mình.

Đây là lý do khiến Sơn Tùng không bao giờ mời khán giả lên sân khấu hát cùng mình? Ảnh 1

Theo đó, Sơn Tùng đã có buổi biểu diễn trong một sự kiện tại Sóc Trăng. Vẫn với phong cách trình diễn cá tính, trẻ trung quen thuộc, nam ca sĩ đã thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi như Em của ngày hôm qua, Lạc trôi... Đảm nhận vai trò kết thúc chương trình, Sơn Tùng nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, khi đang thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua, một sự cố đã xảy ra khiến Sơn Tùng phải nhanh chóng lùi vào hậu trường. Mọi việc bắt nguồn từ lời kêu gọi khán giả tiến tới gần sân khấu của Sơn Tùng.

Có thể thấy, để khuấy động không khí đêm diễn, Sơn Tùng liên tục kêu gọi: "Mọi người có thể lên đây không ạ, lên đây đi ạ", đồng thời chỉ tay vào khu khán đài gần sát sân khấu.

Đây là lý do khiến Sơn Tùng không bao giờ mời khán giả lên sân khấu hát cùng mình? Ảnh 2

Tuy nhiên, không chỉ tiến tới gần như ý của Sơn Tùng, người hâm mộ ngay lập tức lao lên sân khấu. Đám đông đồng loạt chạy lên khiến giọng ca Nơi này có anh vừa kêu "dừng lại" vừa vội vàng chạy vào khu vực hậu trường, dù khi đó, tiết mục của Sơn Tùng vẫn chưa kết thúc. Người hâm mộ chưa dừng lại tại đó mà tiếp tục đuổi theo thần tượng khiến đội ngũ bảo vệ phải thắt chặt an ninh.

Đây là lý do khiến Sơn Tùng không bao giờ mời khán giả lên sân khấu hát cùng mình? Ảnh 3

Thấy rõ ràng, đây là một trong những tình huống trớ trêu mà Sơn Tùng phải "bỏ của chạy lấy người" trong đêm diễn của mình. Cảnh tượng đoàn người lũ lượt kéo nhau lên sân khấu đã khiến cho Sơn Tùng không khỏi bối rối, có lẽ cũng vì vậy mà từ đêm diễn này trở về sau, cư dân mạng không còn thấy Sơn Tùng mời khán giả: "Mọi người có thể lên đây không ạ, lên đây đi ạ" một lần nào nữa!

Đây là lý do khiến Sơn Tùng không bao giờ mời khán giả lên sân khấu hát cùng mình? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Nam rapper nổi tiếng tại Thái Lan bất ngờ trở thành fan và mong muốn được hợp tác cùng Sơn Tùng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN