Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Đâu chỉ riêng em' tròn 3 tuổi, Mỹ Tâm nhá bài hát mới #DCTS nhưng màn đoán tên của fan mới là vô địch

Anh Min
Chia sẻ

Như thường lệ, fan mạnh dạn chơi đoán tên bài hát với những câu trả lời khiến tất cả phải... câm nín.

Thời điểm này cách đây 3 năm, Mỹ Tâm đánh dấu sự quay trở lại đường đua nhạc Việt bằng một MV trắng đen quay theo hình thức one-shot, close-up mang tên Đâu chỉ riêng em. Dù phần MV khá đơn giản nhưng bản ballad day dứt qua giọng hát đẹp và đầy cảm xúc của “hoạ mi tóc nâu” thật sự thoả mãn tai nghe công chúng. Sau 3 năm ra mắt, MV đã đạt 97 triệu lượt xem. Có thể xem đây là dốc mốc quan trọng đánh dấu một màn comeback thành công của nữ ca sĩ sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng". Kể từ Đâu chỉ riêng em, một loạt MV nối tiếp cũng như album Tâm 9 trở thành cú hích lớn và giúp Mỹ Tâm tiếp tục khẳng định danh hiệu "chị đại" làng nhạc Việt. 

Dòng status vô cùng kích thích từ Mỹ Tâm. 

Kỉ niệm Đâu chỉ riêng em lên ba, Mỹ Tâm hào hứng khoe đứa con tinh thần này trên trang fanpage. Tuy nhiên, điều khiến tất cả chú ý nhất chính là dòng hashtag 4 chữ cái mà chính chủ nhắc đến #DCTS. Theo suy đoán từ những gì được úp úp mở mở thì #DCTS gần như chắc chắn là tên một bài hát mới và Mỹ Tâm cũng “nhờ vả” các fan nghĩ ra cái tên cho nó để biết đâu, “hôm nào mình làm cái “quanh sót” nữa đăng chơi”.

Kết quả là như mọi khi, cộng đồng fan của cô nàng phát huy độ lầy lội bằng cách mạnh dạn đoán 4 từ ghép lại có chữ cái đầu là D (hoặc Đ), C, T, S nhưng hầu hết lại... chẳng giống tên bài hát tí nào. "Đi chơi tới sáng", "Đâu chỉ trà sữa", "Đánh cậu tớ sướng", "Đếm cừu tới sáng",... 1001 phương án được đưa ra khiến ai cũng phải ngã ngửa. Hiếm hoi lắm mới có một cái tên ra gì và này nọ như "Dấu chân tình sầu", "Đâu chỉ ta say", "Đâu chỉ tình sâu",... 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN