Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đúng ngày Valentine

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Đào Bá Lộc khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, ca sĩ Đào Bá Lộc đã khiến người hâm mộ xôn xao khi thông báo về việc đã chia tay người yêu đúng ngày lê tình nhân. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Đào Bá Lộc đăng tải một hình ảnh vô cùng tươi tắn, rạng rỡ kèm chia sẻ: "Luna muốn nói rằng hiện tại mình là một nguời độc thân! Cũng được một thời gian qua rồi. Không là người yêu nhưng vẫn là người thân, và sẽ luôn là gia đình!

Ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đúng ngày Valentine Ảnh 1

Luna rất mãn nguyện vì đã có một tình cảm bốn năm rất chung thuỷ, rất tri kỷ, luôn cổ vũ nhau trưởng thành. Đủ trưởng thành để cả hai đều dũng cảm theo đuổi chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn khi mà hiện tại đã không còn vừa vặn cho tâm hồn muốn phiêu lưu đi xa hơn. Wish You All The Best Happy Valentine nhé mọi người".

Ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đúng ngày Valentine Ảnh 2

Xem thêm: Đào Bá Lộc phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà để lại bình luận đáng chú ý

Thông tin này khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ bởi trước đó, Đào Bá Lộc từng không ít lần chia sẻ về cuộc tình đẹp như mơ với người yêu. Việc Đào Bá Lộc thông báo tin buồn này đúng ngày lễ tình nhân khiến mọi người đặt ra nghi vấn phải chăng cả 2 đã quyết định chia tay từ trước.

Ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đúng ngày Valentine Ảnh 3

Trước đó, trên các Vlog của mình, Đào Bá Lộc từng chia sẻ rất nhiều lần về cuộc sống hạnh phúc với người yêu. Cả 2 cũng đã về ra mắt gia đình, thậm chí giọng ca Đơn phương cũng từng dự tính đến chuyện tương lai. Thế nên việc Đào Bá Lộc và người yêu xác nhận chia tay khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

Ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đúng ngày Valentine Ảnh 4

Hiện tại, nhiều bạn bè, khán giả đang gửi lời động viên đến Đào Bá Lộc.

Xem thêm: Đào Bá Lộc có động thái khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc ca khúc 'Thanh Xuân'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN