Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phát sốt trước danh tính 'trai lạ' mà Rosé (BlackPink) đi xem concert cùng tại trời Tây

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến danh tính của người đàn ông đi xem concert cùng Rosé.

Sau khi hồi phục hậu COVID-19, Rosé (BlackPink) đã bay sang Los Angeles, Mỹ để tiếp tục lịch trình solo của mình. Dù vẫn chưa rõ hoạt động cụ thể của Rosé tại Mỹ nhưng mọi động thái của thành viên BlackPink vẫn luôn là một trong những chủ đề được quan tâm mạnh mẽ.

Và gần đây, dân tình không khỏi rần rần với hình ảnh Rosé (BlackPink) đi xem concert của Dua Lipa với người đàn ông lạ mặt tại Mỹ. 

Danh tính "trai lạ" mà Rosé (BlackPink) đi xem concert cùng tại Mỹ gây xôn xao.

Cụ thể, gần đây, người hâm mộ tình cờ nhìn thấy Rosé tại buổi hòa nhạc của Dua Lipa ở Mỹ cùng một người đàn ông lạ mặt. Vì rất ít khi thấy Rosé xuất hiện ở những nơi công cộng như thế này cũng "trai lạ" nên tất nhiên dân tình không khỏi nháo nhào. 

Ngay lập tức, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào anh khi mọi người đổ xô đi tìm danh tính của người đàn ông đó và đã nhận về thông tin bất ngờ. 

Rosé (BlackPink)

Cộng đồng người hâm mộ của BlackPink đã sớm tìm ra ai danh tính người đi cùng với Rosé. Anh ấy là Jeremy Erlich - Trưởng bộ phận chiến lược âm nhạc của Spotify. Anh cũng là cựu giám đốc tài chính của Interscope - một thương hiệu thu âm của Universal Music Group.

Mặc dù vẫn chưa rõ hoạt động trong tương lai của Rosé tại Mỹ, nhưng sau khi biết về cuộc gặp gỡ của Rosé với Jeremy Erlich, người hâm mộ vô cùng hào hứng. Bởi rất có thể đây là mối quan hệ và cuộc gặp mặt chuẩn bị cho một dự án âm nhạc hoành tráng sắp tới của thành viên BlackPink. 

Rosé là idol Kpop thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment đào tạo và quản lý. Cô nàng giữ vị trí main vocal của nhóm và cũng đã chính thức debut solo vào tháng 3/2021 với ca khúc chủ đề On the ground vô cùng thành công.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các thành viên BlackPink! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN