Âm Nhạc

Chưa tung bản chính thức, Adele 'chơi lớn' hát live ca khúc mới ngay trên Youtube: Nước đi không đỡ nổi!

An Nhiên
Chia sẻ

Cư dân mạng muốn cản Adele spoil nhạc cũng không được!

Chỉ còn 1 ngày nữa, album 30 - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Adele mà người hâm mộ toàn cầu mong chờ suốt nhiều năm cũng sẽ xuất xưởng. Với độ phủ sóng và hiệu ứng mạnh mẽ mà ca khúc mở màn Easy On Me mang lại, nhiều người kì vọng album sẽ là một cú bùng nổ trong làng nhạc cuối năm 2021.

Giữa lúc ngóng chờ, người hâm mộ như "bật ngửa" khi thấy tất cả tài khoản mạng xã hội của Adele đăng tải một video mới với tựa đề To Be Loved. Ngay sau khi nhấn vào xem, nhiều người nhận ra cô nàng đã tiết lộ trọn vẹn 1 ca khúc, dù album vẫn chưa chính thức phát hành. Đoạn clip dài 6 phút, cho thấy cảnh Adele ngồi trên sofa và hát live bài mới. Đoạn clip được quay liền mạch, không hề qua chỉnh sửa, cắt ghép hay thậm chí là... chỉnh màu, phần nào chứng minh khả năng hát hò cực xịn của họa mi nước Anh.

Adele bất ngờ đăng luôn ca khúc mới lên mạng xã hội.

Với chất lượng tuyệt vời của bản live, nhiều cư dân mạng đùa rằng "chỉ cần chỉnh màu đen trắng là thành MV luôn rồi". Ngoài ra, vì ngày 19/11, album 30 sẽ chính thức phát hành, nên nhiều người tỏ ra vui mừng vì cô nàng chỉ... tiết lộ thêm 1 ca khúc trong album chứ không phải toàn bộ. "Hên tuần này ra album. Chứ tuần sau thì chắc Adele leak hết cái album trước khi nó kịp ra mắt quá" - một cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Dù hát live sương sương với chất lượng âm thanh không quá hoàn hảo cư dân mạng vẫn đồng loạt cảm thán vì giọng hát của Adele quá vang và nội lực:

- Tới công chuyện, nghe xúc động luôn, vocal thật tuyệt vời.

- Hay đến rụng rời luôn.

- Bể cái loa luôn trời, giọng bả như cái trống á.

- Adele hát hay quá mà cái loa điện thoại nó không chịu nổi giọng chị.

- Trời ơi cái giọng xuất sắc. Lời ca khúc cũng hay nữa chứ.

- Đúng là chị không làm em thất vọng.

- Hay dữ thần luôn.

Chúc Adele có một mùa comeback thật thành công!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất