Âm Nhạc

Đang livestream, nữ ca sĩ bỗng dưng sặc máu trong sự bàng hoàng của dân mạng

Hải Đường
Chia sẻ

Sự cố của nữ ca sĩ này khiến không ít người thảng thốt.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã không khỏi bàng hoàng trước sự việc liên quan đến nữ ca sĩ Lưu Lệ Thiên - Thành viên nhóm nhạc SNH48. Cụ thể, trong một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, Lưu Lệ Thiên bỗng dưng có biểu hiện gương mặt nhăn nhó, khó chịu, một lúc sau miệng của cô bất ngờ chảy máu. Trước tình hình này, nữ ca sĩ hanh chóng quay mặt đi và tắt camera livestream trong sự lo lắng tột độ của khán giả.

Đang livestream, nữ ca sĩ bỗng dưng sặc máu trong sự bàng hoàng của dân mạng Ảnh 1

Ngay sau khi câu chuyện xảy ra, rất nhiều bình luận cho rằng nữ ca sĩ đã gặp vấn đề sức khỏe do làm việc quá sức. Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng cô đang mắc căn bệnh xuất huyết dạ dày nên mới dẫn đến sự cố gây hoảng loạn như trên.

Theo thông tin cập nhật từ phía Lưu Lệ Thiên, nữ ca sĩ sau đó đã được đưa vào bệnh viện để bác sĩ theo dõi. Hiện tại, người hâm mộ vẫn hết sức lo lắng cho tình trạng của Lưu Lệ Thiên.

Đang livestream, nữ ca sĩ bỗng dưng sặc máu trong sự bàng hoàng của dân mạng Ảnh 2

Lưu Lệ Thiên sinh năm 2001, cô gia nhập nhóm nhạc SNH48 vào năm 2019 và nhanh chóng nổi tiếng sau đó. Với nhan sắc ngọt ngào trong trẻo cùng chất giọng tình cảm, Lưu Lệ Thiên hiện đang là nữ ca sĩ thần tượng được yêu thích tại đất nước tỉ dân.

Đang livestream, nữ ca sĩ bỗng dưng sặc máu trong sự bàng hoàng của dân mạng Ảnh 3

Xem thêm: Nghe tin thành viên The9 'bị bắt' tham gia handshake SNH48, fandom ra sức tẩy chay nhưng thần tượng bị mắng đến thậm tệ

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất