Giải Trí

Nghe tin thành viên The9 'bị bắt' tham gia handshake SNH48, fandom ra sức tẩy chay nhưng thần tượng bị mắng đến thậm tệ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hứa Giai Kỳ (hiện là thành viên The9) bị cư dân mạng nói quên 'cội nguồn' khi fandom ra sức không cho cô có mặt trong handshake SNH48.

Gần đây, fandom của Hứa Giai Kỳ đã đăng tải một bài thông báo là bên họ và phía SNH48 thương lượng thất bại và Hứa Giai Kỳ sẽ phải có mặt trong một vài buổi handshake SNH48. Phía fandom của cô cho rằng công ty SNH48 không quan tâm đến an toàn của nghệ sĩ, cố ý sắp xếp lịch trình handshake cho "gà nhà". 

Hứa Giai Kỳ (người thứ nhất từ phải qua) trong lần tổng tuyển cử thứ 6 của SNH48
Hứa Giai Kỳ trong nhóm nhỏ SNH48 - 7SENSES

Từ đoạn thông báo có thể thấy fandom của Hứa Giai Kỳ không mong muốn thấy cô ở buổi handshake. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng buổi handshake này rất quan trọng vì đây là những buổi handshake cuối cùng của gen (thế hệ) 1 và mang ý nghĩa đặc biệt. 

Tuy Hứa Giai Kỳ hiện là thành viên của The9 nhưng cô vẫn là một mẫu của SNH48. Khi thời hạn debut của The9 kết thúc thì cô nàng vẫn phải quay về chốn cũ (công ty STAR48 - công ty quản lý của SNH48). Việc fan ra sức tẩy chay buổi handshake đã làm cho nhiều cư dân mạng nói Hứa Giai Kỳ "mới nổi đã chảnh chọe". 

Không thể không nói cô nàng họ Hứa đã có thêm một lượng fan đông đảo sau khi tham gia Thanh xuân có bạn 2 và có mức độ nổi tiếng, phủ sóng cao hơn trước nhưng là nghệ sĩ thì cô vẫn phải phối hợp với sự sắp xếp của công ty. 

Không ít cư dân mạng đã nói lên suy nghĩ và cách nhìn nhận của mình về sự việc này: 

Cô ta nghĩ mình là đỉnh lưu rồi à, từ SNH48 ra mắt thì dựa vào đâu để từ chối mấy buổi handshake này? 

Chưa nổi đã lắm chuyện

Ra mắt chưa một năm đã quên gốc rễ, cội nguồn rồi sao?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất