Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip cover này của Thiều Bảo Trâm thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sau đoạn clip bị bắt gặp sống chung nhà và có hành động tình cảm, mới đây, Sơn Tùng và Hải Tú lại vướng phải một tranh cãi trái chiều với câu chuyện hoàn toàn trái ngược. 

Cũng cùng một ngày với một bộ trang phục ấy nhưng Sơn Tùng lại có "tác động vật lý" đến Hải Tú và thái độ khá là khó chịu. Trong lúc mọi spotlight đang đổ dồn về cặp đôi này thì dân tình cũng tò mò về tình trạng và hành động của Thiều Bảo Trâm hiện tại. Đáng chú ý hơn, họ còn làm một điều đặc biệt cho Thiều Bảo Trâm bên dưới MV của cô.

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 1
Netizen an ủi Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào cãi vã của Hải Tú và Sơn Tùng.
Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 2

Cụ thể, giữa lúc mọi chuyện lùm xùm cãi vã, hành động hất vai hất chân của Sơn Tùng dành cho Hải Tú đang bàn tán khắp nơi, netizen cũng không khỏi không quan tâm đến Thiều Bảo Trâm. Cô nàng chắc chắn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi vốn dĩ cô cũng là một cái tên có liên quan đến drama "trà xanh" chấn động. 

Có lẽ vì quan tâm đến tình hình của cô nên đã xuất hiện một bộ phận cư dân mạng tràn vào những MV của nữ ca sĩ mà nổi bật là MV một mình có buồn không để an ủi và động viên. 

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 3

Họ để lại nhiều bình luận an ủi, khuyên nhủ Thiều Bảo Trâm mạnh mẽ và cũng dành nhiều lời thương cảm cho chuyện mà nữ ca sĩ đã trải qua. 

Dù đến nay chưa biết thực hư câu chuyện drama "trà xanh" là như thế nào nhưng kể từ khi ồn ào "tác động vật lý" của Sơn Tùng và Hải Tú nổ ra, dân tình bỗng có cái nhìn thiện cảm hơn một chút về Thiều Bảo Trâm.

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 4

Ngoài ra, đoạn clip Thiều Bảo Trâm cover bài của Tuấn Hưng giữa ồn ào Hải Tú - Sơn Tùng cũng đang được chia sẻ rần rần trên Tik Tok. Ở đoạn clip này, không biết xuất phát từ đâu nhưng thấy khá rõ gương mặt cảm xúc của nữ ca sĩ khi cover ca khúc Vẫn Nhớ của Tuấn Hưng và được đăng tải cách drama cãi nhau của Sơn Tùng và Hải Tú không lâu. 

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm
Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 6

Đoạn được quay là khi Thiều Bảo Trâm đang phiêu phần điệp khúc của bài hát này. Từng lời bài hát đều khá da diết: "Sẽ mãi mơ về anh, hỡi anh. Tình yêu trong mơ của em, em thầm mong một lần. Được ôm anh trong vòng tay cùng nhau bước trên yêu thương...". Nữ ca sĩ dường như dồn hết mọi cảm xúc của mình cho từng câu hát này khi biểu cảm gương mặt cũng rất nhập tâm, thoáng nét đượm buồn. 

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 7
Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 8
Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 9

Bên dưới đoạn clip, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát có sự tiến bộ rõ rệt của Thiều Bảo Trâm. Ngoài ra, còn có cả những lời bình luận đồng cảm cho đường tình duyên kém may mắn của nữ ca sĩ. Đoạn clip hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. 

Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm làm điều này giữa lùm xùm cãi vã của Sơn Tùng và Hải Tú Ảnh 10

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN