Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV mới của Thiều Bảo Trâm thì có liên quan gì đến Taylor Swift mà dân tình nhiệt tình gọi tên?

Thụy Hân
Chia sẻ

Những phân cảnh trong MV của Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sau thời gian nhá hàng loạt teaser và poster, Thiều Bảo Trâm đã chính thức cho lên sóng MV Sau lưng anh có ai kìa với câu chuyện tình nhiều nước mắt. Thiều Bảo Trâm cũng nhận về loạt bình luận, nhận xét khác nhau cho sản phẩm mới này. 

Trong số đó, rất đông dân tình gọi tên Taylor Swift khi xem MV mới của Thiều Bảo Trâm với lý do không ngờ. 

Dân tình gọi tên Taylor Swift khi xem MV mới của Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, dân tình gọi tên Taylor Swift khi xem MV mới của Thiều Bảo Trâm là vì được cho rằng có cài cắm ẩn ý "cà khịa" drama với tình cũ. Ngay khi MV Sau lưng anh có ai kìa được lên sóng, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra có vô số chi tiết gợi nhớ đến Sơn Tùng và Hải Tú. 

Thiều Bảo Trâm

Không chỉ mạch nội dung MV có liên quan đến chuyện "trà xanh" - người thứ 3, mà một số dữ kiện khác trong sản phẩm của Thiều Bảo Trâm như chiếc áo khoác của nam chính, dây chuyền phụ kiện,... đều được netizen đồn đoán rằng có ẩn ý riêng nhắc đến chuyện tình yêu trong quá khứ của cô. 

Dù chỉ là đồn đoán của netizen nhưng nó nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Và đó cũng chính là lí do dân tình gọi tên Taylor Swift khi xem MV mới của Thiều Bảo Trâm. Bởi vốn dĩ, Taylor Swift là một cái tên đình đám trong việc ra bài hát "cà khịa" người yêu cũ. 

Taylor Swift

Trong từng MV lẫn lời bài hát, Taylor Swift rất sáng tạo khi lồng ghép câu chuyện của mình vào. Đáng chú ý là những bài hát này của Taylor Swift đều trở thành hit vang dội quốc tế, ví dụ như I Knew You Were Trouble, Begin Again, Back To December,...

Netizen còn khuyên Thiều Bảo Trâm nên học hỏi Taylor Swift mỗi tháng ra một MV hoặc ra cả album để "khịa" tình cũ cho tới công chuyện. Dù phát hiện điểm chung thú vị nhưng dân tình lại không mấy chê trách gì mà ngược lại có phần thích thú. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời