Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhá hàng bài mới, Thiều Bảo Trâm lần nữa vướng tranh cãi 'đạo nhạc' sát thềm lên sóng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây cũng không phải lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm vướng phải câu chuyện đạo nhạc này.

Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh về màn comeback của Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự chú ý. Sản phẩm Sau Lưng Anh Có Ai Kìa được Thiều Bảo Trâm ấn định sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 11/4. Tuy nhiên ngay trước thềm lên sóng, bài hát mới của Thiều Bảo Trâm đã dính tranh cãi đạo nhạc. 

Bài hát mới của Thiều Bảo Trâm đã dính tranh cãi đạo nhạc.

Cụ thể, việc netizen xôn xao bài hát mới của Thiều Bảo Trâm đã dính tranh cãi đạo nhạc khi nữ ca sĩ đăng tải đoạn audio teaser Sau Lưng Anh Có Ai Kìa lên mạng xã hội. Sự sâu lắng, trầm buồn với chất nhạc da diết truyền tải về một chuyện tình buồn được Thiều Bảo Trâm thể hiện khá ổn áp.

Lời bài hát của ca khúc này khi được nữ ca sĩ nhá hàng cũng đang gây xôn xao ít nhiều khi được cho rằng đề cập về chuyện tình cảm cũ của cô. 

Đáng chú ý hơn, đoạn audio teaser Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm lại xuất hiện nhiều nhận xét có sự "hao hao" với một bản nhạc Trung mang tên Có thể không của Vương Tĩnh Văn Không Mập. Ca khúc này lại được phát hành từ khoảng 1 năm trước và khá được yêu thích trên Tik Tok. 

Có lẽ giai điệu ballad cùng một số tiết tấu quen thuộc đã khiến cho không ít netizen nhận ra và cảm thấy "quen quen" khi nghe bản audio teaser đến từ phía Thiều Bảo Trâm. Việc này dẫn đến nữ ca sĩ lần nữa rơi vào tranh cãi đạo nhạc cho sản phẩm mới. 

Đây cũng không phải lần đầu Thiều Bảo Trâm dính tình trạng này. Sản phẩm Love Rosie trước đó của cô được cho rằng đạo nhái ca khúc Loveable của nghệ sĩ Hàn Kim Jongkook. Và cũng không khác lần trước, nữ ca sĩ cũng không có phản hồi nào về sự việc này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN