Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng 'soi kĩ' loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Hoài Lâm cùng người mới trong MV

An Nhiên
Chia sẻ

Cư dân mạng vui mừng cho hạnh phúc mới của nam ca sĩ!

Mới đây, cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi biết tin Hoài Lâm đã có tình mới. Cụ thể, nam ca sĩ thay đổi ảnh đại diện đi ăn tối cùng người bạn gái này, đồng thời thay đổi tình trạng quan hệ trên trang cá nhân thành "đã kết hôn". 

Hoài Lâm cập nhật tình trạng mối quan hệ mới.
Hình ảnh mới của Hoài Lâm cùng bạn gái.

Được biết, tình mới của Hoài Lâm tên là Kim Ngân với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô nàng cũng là nữ chính trong MV Người mới của nam ca sĩ, phát hành ngày 22/10 vừa qua.

Người mới của Hoài Lâm.
Hình ảnh người mới của Hoài Lâm trong MV.

Xuyên suốt MV Người mới, cả hai luôn có những hành động thân mật, ngọt ngào khiến khán giả thích thú. Theo đó, mối tình giữa Hoài Lâm và Kim Ngân trong MV là một mối tình khá đậm sâu. Cư dân mạng liên tục chứng kiến ánh mắt say sưa của Hoài Lâm trao cho tình mới, đồng thời cặp đôi liên tục nắm tay nhau giữa không gian sông nước hữu tình, mộc mạc.

Mở đầu cho MV là cảnh rượt đuổi giữa cánh đồng bao la. Không chỉ thấy được không gian rộng lớn và gần gũi của miền Tây, Hoài Lâm còn có những cử chỉ nhẹ nhàng như vuốt tóc hay nắm tay bạn gái mình.

Hình ảnh "ngọt sâu răng" của cặp đôi.

Liên tiếp những cảnh sau đó đều "tình bể bình" khi nam ca sĩ dành cho người yêu những ánh mắt và nụ cười cực tình cảm. Dân mạng cũng khen ngợi rằng cả hai trông rất đẹp đôi lkhi "tay trong tay" với nhau.

Ngay cả khoảnh khắc ăn xoài cũng vô cùng đáng yêu. Hình ảnh dân dã và mộc mạc này càng khiến cho tình cảm giữa bộ đôi trở nên chân thực và "quắn quéo" hơn bao giờ hết.

Phân cảnh khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Nửa cuối MV, cả hai vẫn liên tục dành các hành động thân mật cho nhau. Hoài Lâm còn "ghẹo" người yêu bằng cách bẹo má, nhéo mũi vô cùng thoải mái.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cuối MV.

Được biết, Kim Ngân không tham gia hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, việc cô nàng xuất hiện trong MV của người yêu phần nào cho thấy tình cảm của cả hai dành cho nhau. Nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ và chúc mừng cho hạnh phúc mới của Hoài Lâm.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN