Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Màn biểu diễn này của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ không khỏi tranh luận!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Mỹ Tâm trong tại một sân khấu ở Đà Lạt. Được biết, đây chính là sự kiện lớn của thành phố Đà Lạt dịp cuối năm 2022, Mỹ Tâm cũng chính là một trong những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục "kín cổng cao tường" cùng chất liệu dày dặn để giữ ấm giữa thời tiết giá lạnh của Đà Lạt. Mỹ Tâm đã mang đến chương trình bản hit Hẹn ước từ hư vô đầy thơ mộng và lãng mạn.

Ở góc quay của khán giả, có thể thấy Mỹ Tâm đã khá chật vật với chiếc áo khoác khi bị gió thổi mạnh. Nữ ca sĩ đã cố gắng khắc phục tình huống này bằng cách giữ phần áo choàng lại bằng một tay, nhưng miệng vẫn nở nụ cười tươi tiếp tục phần trình diễn của mình.

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 2

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi giọng hát live cực mượt mà của Mỹ Tâm "át" luôn tiếng gió thì lại có một số ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép trong phần trình diễn này. 

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 3

Cụ thể, bình luận này đã cho biết vì đây là chương trình được ghi hình trực tiếp và sẽ được phát trên các phương tiện truyền thông đại chúng nên chắc chắn Mỹ Tâm sẽ phải hát nhép hoặc lipsync trên nền nhạc thu sẵn theo yêu cầu của BTC. Không những thế, bình luận này còn cho rằng nếu là hát live thì khá vô lý bởi biểu diễn giữa không gian rộng lớn, gió thổi mạnh liên hồi nhưng màn trình diễn của Mỹ Tâm vẫn diễn ra rất trơn tru và không hề có một tiếng động nào của gió lọt qua micro. 

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 4
Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 5

Phản bác lại ý kiến này, nhiều bình luận khác đã cho rằng đây hoàn toàn là màn hát live 100%, bởi có thể nghe rõ tiếng lấy hơi của nữ ca sĩ. Không những thế, vì biểu diễn cho chương trình lớn nên BTC hay đội ngũ kĩ thuật cũng đã chuẩn bị cho Mỹ Tâm một chiếc micro đã được lọc tạp âm hẳn hoi nên chuyện không nghe được tiếng gió xung quanh là bình thường. 

Gió thổi trang phục bay tứ tung trong lúc trình diễn, dân mạng nghi vấn Mỹ Tâm hát nhép? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ