Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang khen Sơn Tùng giao lưu với fan quá ngầu, dân mạng 'quay xe' mỉa mai màn giao lưu với fan của Jack

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng và Jack tiếp tục được mang lên bàn cân so sánh và khả năng giao lưu cùng khán giả!

Sơn TùngJack vẫn luôn là hai cái tên luôn được dân tình mang lên bàn cân so sánh về "thực lực" và cả kĩ năng biểu diễn trên sân khấu. Điển hình như trong đoạn clip mới đây, nếu Sơn Tùng được cư dân mạng khen ngợi màn giao lưu với khán giả cực ngầu và thu hút. Thì bên cạnh đó, dân tình đồng loạt "quay xe" mỉa mai màn giao lưu với khán giả của Jack.

Jack và Sơn Tùng 

Cụ thể dân tình đã mang hai đoạn clip biểu diễn của Jack và cả Sơn Tùng ra để so sánh. Khi cả hai đã trình diễn tiết mục của mình xong thì sẽ có vài câu nói giao lưu với khán giả bên dưới để khuấy động phần nào sân khấu thêm náo nhiệt.

Khi nghe Sơn Tùng nói: "Giữ nhá, giữ tóc này nhá, không đổi nhá!". Chỉ vài câu nói ngắn gọn thôi, nhưng Sơn Tùng đã khiến dân tình phải "phát cuồng" vì giọng nói chuẩn bad boy của mình. Đồng thời, cư dân mạng cũng khen ngợi thần thái vô cùng cool ngầu của Sơn Tùng toát ra vô cùng tự nhiên mà không cần phải gượng ép để tạo ra. 

Còn về phần Jack, khi cư dân mạng đang hết sức thích thú trước màn giao lưu chuẩn Bad boy của Sơn Tùng, thì giọng nói có phần bị "chua loét" của Jack vang lên khiến dân tình cảm thấy "mất hứng" vì những câu nói có phần trẻ con và vô nghĩa của mình. 

Có thể thấy, Jack đã nói với khán giả bên dưới: "Phải đợi nhá, đợi suốt cuộc đời này nhá. Yêu tui mãi mãi nhá!".

Chưa kể, dân tình cũng tranh thủ để lại hàng loạt bình luận châm biếm về ồn ào "5 triệu" của Jack với Thiên An.

Có thể thấy, dù chỉ là một màn giao lưu với khán giả thôi nhưng Sơn TùngJack vẫn luôn khiến cư dân mạng tranh cãi nãy lửa. Đặc biệt, từ sau ồn ào tình ái gần đây nhất của Jack, nam ca sĩ dường như vẫn chưa có tín hiệu cho sự quay trở lại đường đua âm nhạc, hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trên các nền tảng mạng xã hội.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Cùng gặp sự cố âm thanh, Sơn Tùng được khen xử lý 'chuyên nghiệp' trong khi Jack bị chê 'nát nước'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN