Giải Trí

Giải Trí

Mặc Hương Giang xin lỗi, group anti-fan mới lập lại cán mốc 100 nghìn thành viên

Đậu Đậu
Chia sẻ

Có thể thấy được rằng, dù đã chịu "xuống nước", thế nhưng làn sóng anti nữ ca sĩ này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vừa qua, Hương Giang đã chính thức gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân sau loạt ồn ào "xử trảm" anti-fan. Nữ ca sĩ đã quyết định ẩn đi bài viết muốn dùng pháp luật để xử lý vụ việc, đồng thời muốn chấm dứt lùm xùm những ngày qua tại đây.

Mặc Hương Giang xin lỗi, group anti-fan mới lập lại cán mốc 100 nghìn thành viên Ảnh 1

Thế nhưng dường như một bộ phận lớn dân mạng vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang. Bằng chứng là mới đây, xuất hiện khá nhiều group "anti nữ hoàng đạo lý" với lượng thành viên tham gia cực kỳ lớn lên đến hàng trăm nghìn người. Có thể thấy được rằng, dù đã chịu "xuống nước", thế nhưng làn sóng anti nữ ca sĩ này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mặc Hương Giang xin lỗi, group anti-fan mới lập lại cán mốc 100 nghìn thành viên Ảnh 2
Mặc Hương Giang xin lỗi, group anti-fan mới lập lại cán mốc 100 nghìn thành viên Ảnh 3

Xem thêm: Vpop tuần qua: Hồ Ngọc Hà công bố ảnh song thai, Hương Giang 'trảm' group anti hơn trăm nghìn thành viên

Trước đó, nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện và có những lời nhắn nhủ đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã ôm các bạn fan có mặt và nhắn nhủ: "Miễn sao tụi mình vẫn mãi bên nhau là được rồi". Có thể thấy được rằng, chính tình cảm từ người hâm mộ đã tiếp thêm cho Hương Giang khá nhiều tinh thần và động lực trong những ngày giông tố gần đây. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên lui tới tham dự các sự kiện, đêm nhạc của showbiz.

Quay lại với câu chuyện của Hương Giang, hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang chia ra 2 phe để bàn luận sự việc. Dù chưa biết kết quả cuối cùng trong vụ hơn thua này, nhưng phải công nhận rằng đây chắc chắn là sự kiện đáng nhớ và ầm ĩ nhất sự nghiệp của Hương Giang tính đến thời điểm này.

Mặc Hương Giang xin lỗi, group anti-fan mới lập lại cán mốc 100 nghìn thành viên Ảnh 4

Xem thêm: Giữa bão scandal, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ: 'Miễn sao mình mãi bên nhau!'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN