Giải Trí

Giải Trí

Giữa bão scandal, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ: 'Miễn sao mình mãi bên nhau!'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Có thể thấy được rằng, chính tình cảm từ người hâm mộ đã tiếp thêm cho Hương Giang khá nhiều tinh thần và động lực trong những ngày giông tố gần đây.

Gần đây, câu chuyện Hương Giang quyết tâm làm ra lẽ, mời công an vào cuộc vụ việc bị một số nhân vật truyền bá thông tin sai lệch về mình, gây thiệt hại không ít đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hành động của Hương Giang nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục xuất hiện những kẽ hở khiến dân mạng muốn tin cũng khó, thế nhưng nữ ca sĩ này vẫn rất cứng rắn.

Giữa bão scandal, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ: 'Miễn sao mình mãi bên nhau!' Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Giang ôm ấp, an ủi fan tại hậu trường một sự kiện. Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài khá mệt mỏi, nhưng vẫn vô cùng ấm áp, ngọt ngào với người hâm mộ.

Xem thêm: Hương Giang, Chi Pu có nên 'cảm ơn' cầu thủ Quang Hải khi đã hướng bão dư luận sang nơi khác?

Nữ ca sĩ đã ôm các bạn fan có mặt và nhắn nhủ: "Miễn sao tụi mình vẫn mãi bên nhau là được rồi". Có thể thấy được rằng, chính tình cảm từ người hâm mộ đã tiếp thêm cho Hương Giang khá nhiều tinh thần và động lực trong những ngày giông tố gần đây. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên lui tới tham dự các sự kiện, đêm nhạc của showbiz.

Giữa bão scandal, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ: 'Miễn sao mình mãi bên nhau!' Ảnh 2

Quay lại với câu chuyện của Hương Giang, hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang chia ra 2 phe để bàn luận sự việc. Dù chưa biết kết quả cuối cùng trong vụ hơn thua này, nhưng phải công nhận rằng đây chắc chắn là sự kiện đáng nhớ và ầm ĩ nhất sự nghiệp của Hương Giang tính đến thời điểm này.

Giữa bão scandal, Hương Giang nhắn nhủ người hâm mộ: 'Miễn sao mình mãi bên nhau!' Ảnh 3

Xem thêm: Đâu chỉ Hương Giang, loạt sao Việt này cũng từng ra tay 'chơi tới bến' với anti-fan

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN