Âm Nhạc

Dân mạng bất ngờ trước khuôn mặt cứng đờ của Chungha, đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ thần tượng dường như khác hơn so với lúc hoạt động cùng I.O.I.

Chungha là một trong những nữ idol được đánh giá là vô cùng tài năng, đặc biệt là ở mảng nhảy. Giọng hát nhẹ nhàng quyến rũ, vũ đạo luôn uyển chuyển và linh hoạt cùng thần thái đầy ấn tượng, cuốn hút là những gì người hâm mộ thấy được ở Chungha khi trình diễn trên sân khấu.

Trong khi Chungha đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình, một số cư dân mạng đang suy đoán rằng liệu gần đây khuôn mặt của cô nàng có thay đổi hay không. Sự xôn xao của dư luận bắt nguồn từ việc cô nàng xuất hiện trên một chương trình của Park Myung Soo.

Nhìn Chungha của hiện tại, nhiều khán giả không nhận ra được cựu thành viên I.O.I ngày nào. Netizen chắc chắn nữ thần tượng đã phẫu thuật thẩm mỹ một vài chỗ trên gương mặt nên mới khiến tổng thể mất tự nhiên đi hẳn.

Chungha hiện tại.
Chungha hoạt động cùng I.O.I.

Một số cư dân mạng chỉ rõ sự khác lạ trên khuôn mặt của Chungha:

- Cô ấy vẫn xinh đẹp nhưng có gì đó không ổn.

- Hình như cô ấy đã tiêm môi?

- Đôi môi và đôi mắt có gì đó không tự nhiên.

- Toàn bộ khuôn hàm của cô ấy đã thay đổi giữa IOI và lần ra mắt solo, vì vậy  có thể nóicô ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ngoạn mục.

- Tôi yêu Chungha nhưng tôi sợ cô ấy sẽ hủy hoại khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên của mình nếu cứ thay đổi quá nhiều. Tôi nghĩ có lẽ đó chỉ là tiêm một số chất làm đầy trên gò má và cằm, nhưng cô ấy vẫn chưa bao giờ thực sự cần để trở nên xinh đẹp hơn.

- Khuôn mặt cô ấy thay đổi từ lâu rồi ấy. Có vẻ cổ không tự tin lắm về nhan sắc bản thân.

Trước đó, cô nàng cũng từng vướng vào nghi vấn "dao kéo" khi quảng bá ca khúc Stay Tonight. Dù chỉ qua một đoạn video hậu trường ngắn, nhiều người vẫn nhận ra gương mặt Chungha trở nên nhọn hơn và môi cũng dày bất thường. 

Chungha trong hậu trường quay MV Stay Tonight.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất