Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Màn hợp tác giữa Bi Rain và Chungha chính thức phát hành, mang đến sự bùng nổ về vũ đạo.

Sau khi màn hợp tác giữa Bi Rain Chungha được xác nhận, các fan hâm mộ đã thực sự phấn khích và mong chờ sản phẩm âm nhạc giữa 2 ngôi sao. Với tiêu đề Why Don’t We, màn bắt tay giữa Bi Rain và Chungha đã chính thức được phát hành.

Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 1
Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 2

Còn nhớ Bi Rain đã ấp ủ dự án này với tiêu chí hợp tác cùng 1 nữ Idol giỏi vũ đạo. Bởi vậy bên cạnh âm nhạc, thì màn trình diễn của ca khúc cũng được các fan hâm mộ mong chờ và kỳ vọng. Không nằm ngoài dự đoán, Why Don’t We được phát hành dưới dạng one take performance. Với độ dài hơn 3 phút, Bi Rain và Chungha đã mang đến 1 màn trình diễn mãn nhãn. Không chỉ ghi điểm bởi giai điệu bắt tai, vũ đạo của ca khúc cũng nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả và công chúng.

Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 3
Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 4

Với tông màu đen là chủ đạo, cả 2 đã cùng lúc mang đến sự bí ẩn, quyến rũ và mạnh mẽ trong màn trình diễn của mình. Có thể nói, đây đã trở thành màn hợp tác nhận được nhiều chú ý từ các fan hâm mộ. Được biết Why Don’t We là ca khúc có mặt trong album Piecies by Rain, được phát hành vào ngày 3/3 tới đây. Trong khi đó Chungha cũng phát hành full album đầu tay cùng ca khúc chủ đề Bicycle vào ngày 15/2 vừa qua. 

Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 5
Mãn nhãn với màn hợp tác chính thức giữa Bi Rain và Chungha Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN