Âm Nhạc

Dân Hàn nói gì sau khi BTS có đề cử Grammy đầu tiên?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BTS đã có được đề cử đầu tiên trong sự nghiệp tại Grammy. Cư dân mạng Hàn nói gì về thành tích này?

Ngày 31/1 năm sau, lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ chính thức phát sóng trên kênh CBS. Để làm nóng chương trình, mới đây, viện Hàn Lâm đã tung ra các đề cử chính của chương trình, vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp lớn trong làng âm nhạc.

Dân Hàn nói gì sau khi BTS có đề cử Grammy đầu tiên? Ảnh 1

Sau một năm cố gắng, bài hát Dynamite của BTS đã trở thành ứng cử viên chính trong hạng mục màn trình diễn của bộ đôi và nhóm nhạc xuất sắc nhất. Trước đây, đã có những ca khúc thuộc nhạc cổ điển của Hàn Quốc được đề cử hoặc giành giải thưởng lớn này, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một nhóm nhạc Hàn Quốc được đề cử.

Dân Hàn nói gì sau khi BTS có đề cử Grammy đầu tiên? Ảnh 2

Kể từ khi danh sách đề cử được tung ra, rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã gửi tặng lời khen ngợi tới BTS và bày tỏ họ rất tự hào về thành tích này: "Họ là những người giỏi nhất! Tôi rất tự hào về họ!", "Tôi như muốn khóc khi họ được đề cử cho giải Grammy.", "Tôi đã xem danh sách đề cử và cảm thấy muốn hét lên khi nhìn thấy BTS trong đó.", "Tôi rất biết ơn và vinh dự được sống cùng thế hệ với BTS.", "Tôi không thể tin rằng họ đã được đề cử giải Grammy. Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc".

Dân Hàn nói gì sau khi BTS có đề cử Grammy đầu tiên? Ảnh 3

"Tôi thực sự hy vọng họ có thể nhận được giải. Ý tôi là, thật tốt khi họ đã được đề cử.", "Điều này thực sự khó tin.", "Thực sự chúc mừng tất cả các thành viên. Kỹ năng, nỗ lực của các bạn đều đã được đền đáp... Tôi thực sự tự hào.", "BTS thực sự là bảo vật quốc gia.", "Tôi rất vui vì tôi đã không ngủ quên khi xem danh sách đề cử.", "Điều này thật tuyệt vời. Tôi không thể tin được.", "Các bạn, sự chăm chỉ của các bạn đã được đền đáp. Tôi rất tự hào. Tôi sắp khóc."

Chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất