Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả tò mò trước đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng xịt nước hoa vào từng album, hóa ra nguyên nhân lại đáng yêu thế này đây

Đậu Đậu
Chia sẻ

Rốt cuộc, Đàm Vĩnh Hưng có "mưu tính" gì khi chăm chú xịt nước hoa vào từng album của mình?

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip đang tự tay chuẩn bị "chốt đơn" album để gửi đến người hâm mộ. Mặc dù rất bận rộn với nhiều công việc, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn muốn dành thời gian để chuẩn bị cho những album của mình sẽ trở nên thật đặc biệt khi đến tay khán giả.

Cụ thể, trước khi đóng gói, Đàm Vĩnh Hưng đã xịt nước hoa vào từng album với mục đích "gây thương nhớ" cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh rất trân trọng tình cảm mà khán giả dành cho mình cũng như album mới, nên đã nghĩ ra cách này để tăng tính đặc biệt. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định rằng đây là mùi nước hoa vô cùng đặc trưng của mình, mà bất kỳ ai trong showbiz cũng biết đến. Thế nên việc Đàm Vĩnh Hưng chịu chơi bỏ ra vài ba chai nước hoa để xịt vào từng album cũng đủ thấy được sự ưu ái mà nam ca sĩ dành cho khán giả của mình.

Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay vốn được biết đến là nam ca sĩ rất cầu toàn của Vpop. Những sản phẩm âm nhạc từ album, MV, Liveshow,... đều được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư rất công phu, mang đến hình thức vô cùng sang trọng. Thế nên không quá khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn những sản phẩm của mình thật chỉn chu, đặc biệt khi đến tay khán giả.

Bên cạnh album Chuyện loài hoa dang dở cùng MV đi kèm, Đàm Vĩnh Hưng gần đây tiếp tục úp mở về những dự án mới chưa lên sóng. Chưa biết sẽ mang đến điều gì, nhưng chắc chắn nam ca sĩ sẽ không để khán giả thất vọng vì đã yêu mến mình.

Xem thêm: Cặp vợ chồng này là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng muốn mời bằng được để đóng MV mới?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN