Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cặp vợ chồng này là ai mà khiến Đàm Vĩnh Hưng muốn mời bằng được để đóng MV mới?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sau khi ra mắt Chuyện loài hoa dang dở cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi úp mở về một MV mới.

Sau khi ra mắt Chuyện loài hoa dang dở cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi úp mở về một MV mới. Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ lại ca khúc cùng  với dòng caption: "Nghe cái này xong một hai hô. Tớ tung MV khác nha". Tuy nhiên, việc Đàm Vĩnh Hưng hé lộ về MV mới cũng chưa bất ngờ bằng việc nam ca sĩ quyết tâm "chiêu mộ" một cặp vợ chồng trong showbiz để tham gia dự án.

Giọng ca Biển tình mới đây đã chia sẻ lại MV Vợ chồng son của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt trên trang Facebook cá nhân: "Chuyện loài hoa dang dở đã có bạn chồng Hứa Minh Đạt tham gia. MV tới nhất định phải có bạn vợ Lâm Vỹ Dạ! Cần thiết thì mời luôn 1 cặp vợ chồng son này cho hot!". 

Có thể thấy được rằng Đàm Vĩnh Hưng dành khá nhiều tình cảm cho cặp vợ chồng này, nên mới mong muốn cả 2 cùng tham gia vào MV mới. Trước đó, vai diễn của Hứa Minh Đạt trong MV Chuyện loài hoa dang dở cũng nhận về khá nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Lâm Vỹ Dạ sẽ phù hợp để đóng... MV Parody hơn, vì sự hài hước từ cô nàng này đã được quá nhiều người biết đến. Thế nhưng biết đâu sau khi qua tay Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Vỹ Dạ sẽ có một vai diễn bi lụy đẫm nước mắt?

Chuyện loài hoa dang dở là album nằm trong chuỗi dự án Dạ khúc cho tình nhân được rất nhiều khán giả yêu mến của Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ ghi điểm với việc làm mới những ca khúc vang bóng một thời, mà sự đầu tư của Đàm Vĩnh Hưng về mặt hình ảnh, MV cũng khiến khán giả hết sức vừa bụng.

Xem thêm: Người yêu hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN