Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng đấu giá 'đồ quý' trong đêm nhạc gây quỹ cứu trợ miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Được biết, tổng số tiền thu được sau chương trình là 1.8 tỷ và 5100 USD.

Vừa qua, đêm nhạc Tình nghệ sĩ đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như: Hồng Nhung, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Hiền Thục, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Ngọc Ánh The Voice 2018,... Được biết, đêm nhạc này diễn ra nhằm gây quỹ ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang phải chống chịu với thiên tai suốt những ngày vừa qua.

Bên cạnh những tiết mục được đầu tư bài bản khiến khán giả "đã mắt đã tai", chương trình còn công bố số tiền quyên góp được khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Theo đó, tổng số tiền thu được sau chương trình là 1.8 tỷ và 5100 USD.

Xem thêm: FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung

Con số này bao gồm 668 triệu và 5000 USD là tiền khán giả đóng góp thêm tại đêm nhạc cũng như bạn bè giới nghệ sĩ, 330 triệu là toàn bộ tiền phụ thu của đêm nhạc, 170 triệu là từ tiền đấu giá đĩa CD vật lý mới nhất của Dương Triệu Vũ, 650 triệu là tiền đấu giá bộ 6 chai rượu quý của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Từ ngày 1/11 này, đại diện cho quỹ Tình Nghệ Sỹ và một số anh chị em sẽ có mặt tại Quảng Ngãi, Quảng Nam để trao tận tay số tiền nhận được đến đồng bào miền Trung, đồng thời sẽ chia nhau ra để đi đến các nơi thăm gặp trực tiếp và san sẻ tấm lòng đến bà con miền Trung.

Xem thêm: Làng nhạc Vpop những ngày hối hả cùng miền Trung vượt lũ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN