Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa loạt ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng bỗng bị netizen đào lại ảnh 'cà khịa' việc Ariana Grande hủy show Việt Nam

Thụy Hân
Chia sẻ

Không rõ lí do vì sao cư dân mạng lại soi lại tấm ảnh này trên trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng.

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm bởi những ồn ào sao kê với CEO Đại Nam. Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhận nhiều sự bàn tán khi bầu show Liên Phạm đệ đơn ly hôn với nam ca sĩ. Giữa những lùm xùm liên tục bủa vây thì drama khác lại đến khi Đàm Vĩnh Hưng bị đào lại ảnh "cà khịa" việc Ariana Grande hủy show tại Việt Nam. 

Đàm Vĩnh Hưng bị đào lại ảnh "cà khịa" việc Ariana Grande hủy show tại Việt Nam.

Quay trở lại vào năm 2017, nữ ca sĩ US-UK Ariana Grande đã khiến người hâm mộ tá hỏa bất ngờ hủy show tại Việt Nam 5 tiếng trước giờ diễn vì lí do sức khỏe. Sự kiện này đã khiến không chỉ khán giả mà một số nghệ sĩ Việt cũng bất ngờ không kém, trong đó có cả Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, không rõ lí do vì sao trên trang fanpage Facebook của Đàm Vĩnh Hưng lại đăng tải một hình ảnh mang tính "cà khịa" về sự việc này. 

Ariana Grande từng hủy show diễn tại Việt Nam năm 2017.
Đàm Vĩnh Hưng

Theo đó, tấm ảnh mà Đàm Vĩnh Hưng bị đào lại ảnh "cà khịa" việc Ariana Grande hủy show tại Việt Nam chứa nội dung có phần chửi tục. Tấm ảnh này để hình Ariana Grande cùng dòng chữ: "Ariana Grande hủy world tour tại Việt Nam lí do vì đé* hát được bô ne dô (bolero)". Bài viết được đăng vào 25/8/2017, sau khoảng hai ngày nữ ca sĩ US-UK thông báo hủy show. 

Tấm ảnh bị đào lại trên trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng.

Không rõ lí do thực sự mà trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh này lúc đó là gì. Nhưng hiện tại, khi hình ảnh này bị đào lại, cộng đồng mạng và đặc biệt là fan của nữ ca sĩ không mấy hài lòng. Họ cũng khá bất ngờ khi không biết vì sao hình ảnh này lại "trồi" lên lại giữa lúc Đàm Vĩnh Hưng đang bị loạt ồn ào bủa vây thế này. 

Dân tình khá bức xúc khi tấm ảnh đó bị đào lại.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN