Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước nghi vấn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm từng cùng nhau đến ủng hộ đêm nhạc Hồ Ngọc Hà

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm đã nhanh chóng được cư dân mạng 'đào' lại!

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin bầu sô Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo thông tin từ đơn ly hôn cho biết, bà Jackie Pham đã kết hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Cuộc hôn nhân bí mật giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm đã kết thúc sau nhiều năm

Mặc dù phía Đàm Vĩnh Hưng chưa có bất kì phản hồi nào về thông tin này nhưng những nghi vấn về vấn đề ly hôn này vẫn khiến netizen vô cùng bàn tán. Đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa trải qua những ồn ào xung quanh chuyện hoạt động thiện nguyện, nhất là việc tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung.

Chính vì những ồn ào trên, mà "nhất cử nhất động" của Đàm Vĩnh Hưng đều được dân tình hết sức để tâm. Mới đây nhất, khán giả đã vừa "đào" lại được khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm từng cùng nhau đến xem và ủng hộ cho Hồ Ngọc Hà trong đêm Private Show Lovesong cách đây 5 năm trước.

Hồ Ngọc Hà 

Theo đó, vào năm 2016 đêm Private Show Lovesong của Hồ Ngọc Hà được tổ chức với quy mô ấm cúng tại TP.HCM thu hút đông đảo các nghệ sĩ trong làng giải trí đến tham dự. Với tư cách là đàn anh trong nghề, cũng như là người bạn khá thân thiết với Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng không thể nào vắng mặt. Đặc biệt hơn, buổi tối hôm đó còn có sự xuất hiện của bầu sô Liên Phạm - vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng. 

Khoảnh khắc cùng khung hình của bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng

Dù không ngồi cạnh nhau, nhưng Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ cùng nhau công khai xuất hiện ủng hộ đàn em, đặc biệt là còn ngồi cùng hàng ghế say sưa theo dõi các tiết mục biểu diễn của Hồ Ngọc Hà. 

Bầu show Liên Phạm (áo trắng) cùng Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà. 

Thời điểm đó, ít ai để ý đến chuyện này nhưng từ khi thông tin cả hai ly hôn khán giả vô cùng tò mò trước mối quan hệ trước đó của cả hai. Được biết, Jackie Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Mr. Đàm. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ "trong giấy tờ của mình" là "sếp".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN