Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe với Vũ Hà sắp ra MV hợp tác với BlackPink: Chuyện gì đây?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thực hư chuyện Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra MV hát chung với BlackPink là như thế nào đây?

Có thể nói, BlackPink hiện đang là một trong những girlgroup Hàn Quốc hàng đầu, nổi tiếng toàn cầu. Nhóm cũng đã từng hợp tác và ra mắt sản phẩm âm nhạc với rất nhiều cái tên quốc tế và để có được màn collab ấy cũng trải qua nhiều công đoạn, khá kì công. 

Và mới đây, dân tình không khỏi hoang mang và rần rần một phen khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe với Vũ Hà sắp ra MV hợp tác với BlackPink

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe với Vũ Hà sắp ra MV hợp tác với BlackPink

Cụ thể, mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe với Vũ Hà sắp ra MV hợp tác với BlackPink được đăng tải trên trang Facebook của mình. Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh mô tả một đoạn hội thoại với bạn thân Vũ Hà khi cả hai đang trên set quay. 

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.
BlackPink.

Vũ Hà đã hỏi thăm Đàm Vĩnh Hưng là "Nghe nói bạn mình sắp ra MV mới hả?"

Đàm Vĩnh Hưng cũng khá chắc nịch khẳng định: "Đúng rồi, feat chung với bé gì đó của BlackPink á". Tuy nhiên, biểu cảm của Vũ Hà lại khá mỉa mai và không tin nổi.  

Câu trả lời này của Đàm Vĩnh Hưng gây nhiều chú ý khi không ngờ nam ca sĩ sẽ có màn kết hợp với nhóm nhạc đình đám như BlackPink mà người hâm mộ chưa từng nghe qua thông tin gì. Và cách trả lời của Đàm Vĩnh Hưng cũng không rõ là muốn nhắc đến thành viên nào của girlgroup nhà YG sẽ hợp tác với anh trong sản phẩm mới này. 

Tuy nhiên, sau một màn xôn xao, người hâm mộ và netizen cũng nhanh chóng nhận ra hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Và có thể đây chính là một màn troll, ghẹo người hâm mộ từ phía Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhân ngày thú vị này. Còn trên thực tế thì Đàm Vĩnh Hưng không thật sự có màn hợp tác nào với BlackPink cả.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN