Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trong lúc chờ comeback, How You Like That lại giúp BlackPink vượt mặt BTS, lập nên kì tích trên Spotify

Thụy Hân
Chia sẻ

How You Like That vẫn luôn là bản hit mang lại rất nhiều thành tích cho BlackPink.

Có thể nói, sau những hoạt động solo đầy nổi bật vào năm ngoái của các thành viên, giờ đây, người hâm mộ mong chờ hơn hết ở BlackPink chính là một màn comeback nhóm đầy hoành tráng. Dù đã có một số thông tin nhá nhem nhưng có lẽ fan vẫn phải đợi thêm một thời gian cho thông báo chính thức. 

Trong lúc chờ đợi sản phẩm mới, các bản hit cũ vẫn đang mang về thành tích ấn tượng cho BlackPink. Mới đây nhất chính là thành tích tuyệt vời từ How You Like That.

How You Like That của BlackPink đã cán mốc 600 triệu lượt stream.

Cụ thể, mới đây, theo ghi nhận của hệ thống Spotify, How You Like That của BlackPink đã cán mốc 600 triệu lượt stream trên nền tảng này. How You Like That  được BlackPink phát hành vào 26/6/2020, có nghĩa nhóm mất khoảng 1 năm 9 tháng cho thành tích này. 

BlackPink

Thời gian ấy đã giúp nó trở thành ca khúc tiếng Hàn đạt 600 triệu lượt nghe nhanh nhất trên Spotify, vượt qua cả Boy With Luv của BTS. Đây chính là bài hát mở đường cho màn comeback hoành tráng của BlackPink với full album THE ALBUM trong năm 2020, được đón nhận rất nhiệt tình từ MV cho đến nhạc số.

Boy With Luv của BTS

Đáng chú ý hơn, với việc cán mốc con số lượt stream trên, How You Like That cũng trở thành bài hát đầu tiên của BlackPink và đồng thời của nghệ sĩ nữ KPop đầu tiên đạt được thành tích này. Có thể thấy, với chất nhạc gây nghiện bắt tai, How You Like That  không chỉ fan ở Hàn ủng hộ mà nó còn được khán giả quốc tế yêu thích và lắng nghe.

Tính thời điểm hiện tại, lượng theo dõi của BlackPink trên nền tảng Spotify cũng đã vượt con số 29 triệu người. Một lần nữa BlackPink lại mang về kỷ lục khi trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được cột mốc này trên hệ thống nói trên. Con số này dự kiến sẽ còn tăng mạnh khi BlackPink chính thức có màn comeback trong năm 2022 này.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink trên Spotify!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN