Âm Nhạc

Âm Nhạc

Da LAB để lộ khả năng hát live trên sân khấu mới, cứ ngỡ cố tình tắt beat nhưng sự thật là...

Thụy Hân
Chia sẻ

Các thành viên Da LAB nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý với đoạn clip trình diễn gần đây.

Chuyện hát live của các ca sĩ, nghệ sĩ luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm dữ dội của công chúng. Khán giả đều rất mong muốn biết được ca sĩ mà họ đang theo dõi màn trình diễn có thật sự hát live hay không và giọng hát thật sẽ như thế nào. Và có một số nghệ sĩ đã để lộ chi tiết này theo một cách "dở khóc dở cười". 

Điển hình là mới đây, Da LAB để lộ khả năng hát live trên sân khấu khi gặp sự cố âm thanh. 

Da LAB để lộ khả năng hát live trên sân khấu khi gặp sự cố âm thanh gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Da LAB để lộ khả năng hát live trên sân khấu khi gặp sự cố âm thanh đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Da LAB đã có mặt tại một sự kiện quy tụ đông đảo các bạn trẻ và mang đến rất nhiều các bản hit của mình, trình diễn rất sung. 

Da LAB

Và trong lúc biểu diễn ca khúc Thức giấc cực hăng say, Da LAB đã gặp một vấn đề nhỏ. Khi nhóm đang phiêu nốt cao của bài nhạc bỗng nhưng tắt hẳn do loa âm thanh gặp trục trặc. Các thành viên dường như vẫn khá bình tĩnh như không có chuyện gì mà hát tiếp. 

Cũng chính vì phần nhạc bất ngờ bị tắt do sự cố mà khán giả mới có thể thưởng thức được giọng hát chay của Da LAB. Và hơn hết là nhóm nhận được nhiều phản ứng tích cực khi thực sự hát live. 

Đang hát thì nhạc bỗng tắt nhưng Da LAB vẫn bình tĩnh hát tiếp. 

Một chi tiết khác là âm thanh bị gặp sự cố ở chỗ khá hợp lý, khiến đoạn nhạc bị dừng lại cứ ngỡ như đang cố tình tắt beat để tạo thêm hiệu ứng cho bài hát. Bên cạnh đó, sự bình tĩnh và xử lý tình huống nhanh chóng của các thành viên càng khiến cho sự cố này trở nên bình thường hơn bao giờ hết. 

Sau đó cả Da LAB và các khán giả bên dưới đã cùng hòa giọng hát chay tiếp phần còn lại của bài hát. Hiện tại đoạn clip xử lý sự cố âm thanh và lộ khả năng hát live này của Da LAB đang nhận được rất nhiều sự chú ý.   

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh nhóm Da LAB!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN