Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sakura (IZ*ONE) là gương mặt tiếp theo có trong girlgroup đàn em BTS: Đã ký hợp đồng xong xuôi?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau Chaewon, Sakura là thành viên thứ 2 có tên trong nhóm nhạc nữ này?

Thời gian qua, thông tin về nhóm nhạc nữ mới nhà HYBE nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ K-Pop. Phía đại diện HYBE còn tự nhận định girlgroup mới này ngoại hình lẫn kĩ năng đều ngang ngửa BlackPink. Sau khi truyền thông Hàn Quốc hé lộ rằng girlgroup đàn em BTS sẽ có những thành viên cũ của IZ*ONE, nhiều người hâm mộ bất ngờ xôn xao, không biết những ai sẽ góp mặt vào đội hình mới này.

Nhóm nhạc sắp ra mắt sẽ có sự góp mặt của các cựu thành viên IZ*ONE.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin cựu thành viên IZ*ONE - Kim Chaewon đã kí hợp đồng độc quyền với công ty HYBE. Được biết, Chaewon sẽ hoạt động dưới trướng Source Music - công ty con của HYBE. Một thoả thuận bí mật đã được ký kết giữa Woollim Entertainment và HYBE. 

Chaewon là cái tên đầu tiên trong danh sách nhóm nữ mới.

Chưa dừng lại, một nguồn tin độc quyền từ Wow! Korea - trang tin điện tử Nhật Bản chuyên khai thác thông tin của các ngôi sao Kbiz, cho biết một cựu thành viên khác của IZ*ONE là Miyawaki Sakura đã hoàn tất hợp đồng với HYBE Corp. Cô nàng sẽ sớm bay về Hàn Quốc để chuẩn bị cho nhóm nữ mới cùng với Kim Chaewon. Tuy nhiên, phía HYBE vẫn giữ im lặng trước thông tin trên.

Thành viên tiếp theo của IZ*ONE gia nhập nhóm mới là Sakura.

Không chỉ có truyền thông Nhật Bản, trang tin Sports Kyunghang của Hàn tiết lộ Sakura sẽ bay về Hàn Quốc vào 23/8 để thương thảo hợp đồng với HYBE. Việc các trang tin ở cả Nhật và Hàn đều rầm rộ đưa tin khiến nhiều người hâm mộ thêm phần chắc chắn rằng Sakura sẽ là thành viên trong nhóm nhạc đàn em BTS.

Hiệm cư dân mạng đang đoán xem ai sẽ là người tiếp theo có mặt trong nhóm nhạc tiềm năng này. Việc các thành viên như Sakura hay Chaewon - vốn rất nổi tiếng tại Nhật, đã khiến nhiều người suy đoán rằng nhóm nữ mới này sẽ đẩy mạnh các hoạt động tại nước ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN