Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa đồn đoán sắp 'giã từ' Sơn Tùng, công ty có ngay động thái ngầm khẳng định Kay Trần vẫn trực thuộc?

Thụy Hân
Chia sẻ

Động thái mới đây từ phía công ty M-TP Entertainment khiến fan xôn xao.

Cách đây không lâu, người hâm mộ và netizen đã có một phen xôn xao mạnh mẽ khi cho rằng Kay Trần chuẩn bị rời công ty của Sơn Tùng. Việc này xuất phát từ những story bí ẩn mà nam rapper đăng tải. 

Giữa lúc những đồn đoán này còn âm ỉ, công ty Sơn Tùng có động thái ngầm khẳng định Kay Trần vẫn trực thuộc gây nhiều chú ý. 

Công ty Sơn Tùng có động thái ngầm khẳng định Kay Trần vẫn trực thuộc.

Cụ thể, việc công ty Sơn Tùng có động thái ngầm khẳng định Kay Trần vẫn trực thuộc đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của fan và netizen. Trên trang fanpage chính thức của M-TP Entertainment, công ty đã đăng tải một tấm poster chúc mừng sinh nhật Kay Trần.

Bên cạnh đó còn đính kèm lời chúc: "HAPPY BIRTHDAY KAY TRẦN!!! Cùng gửi ngàn lời chúc tuyệt vời nhất đến nghệ sĩ Kay Trần nào cả nhàaaa !!!"

Hành động này như một cách phủ bỏ mọi đồn đoán gần đây về việc Kay Trần chuẩn bị rời công ty Sơn Tùng cũng như ẩn ý anh vẫn là một phần của M-TP Entertainment. Vì ít có công ty nào lại đi chúc mừng nghệ sĩ khác không phải nghệ sĩ trực thuộc công ty mình.

Bài đăng cũng vì thế mà nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Fan cũng mong công ty cũng sớm cho Kay Trần sớm comeback với sản phẩm âm nhạc mới.

Kay Trần liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái ngắn gọn trên story của mình như "ĐÃ ĐẾN LÚC", "NÓI NÊN CÂU...", "GIÃ TỪ" vô cùng khó hiểu. Cùng nhiều sự việc gần đây cho thấy nam ca sĩ không còn mấy mặn mòi với Sơn Tùng, điển hình là không hề có động thái ủng hộ màn comeback của "chủ tịch". 

Kay Trần chính thức xác nhận gia nhập M-TP Entertainment vào tháng 7/2020. Khán giả kỳ vọng sự nghiệp Kay Trần sẽ lên hương từ đây. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại càng mờ nhạt hơn. Màn comeback Nắm đôi bàn tay cũng không mang lại hiệu ứng tốt và kể từ đó cũng không thấy thêm dự án âm nhạc khác. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Kay Trần trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN