Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Kay Trần đã ngầm thông báo về việc chia tay công ty Sơn Tùng?

Gần đây, dân tình đã xôn xao ít nhiều về việc "gà cưng" Kay Trần không hề có bất kì động thái nào chia sẻ hay ủng hộ việc "Sếp" Sơn Tùng ra MV mới. Trước đó anh cũng có chia sẻ trên story nhiều ẩn ý về việc "vỡ mộng" khiến đồn đoán việc Kay Trần rời công ty lan truyền mạnh mẽ. 

Mới đây nhất, cộng đồng mạng tiếp tục rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị "giã từ" công ty Sơn Tùng. 

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 1
Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị "giã từ" công ty Sơn Tùng

Cụ thể, việc netizen rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị "giã từ" công ty Sơn Tùng là từ chính những story mà nam ca sĩ đăng trai. Gần đây, Kay Trần liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái ngắn gọn trên story của mình như "ĐÃ ĐẾN LÚC", "NÓI NÊN CÂU...". 

Các fan đã nhanh chóng nhận ra đây là câu hát trong ca khúc Những lời dối gian và lời bài hát hoàn chỉnh của câu này chính là "Đã đến lúc nói nên câu giã từ". 

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 2
Kay Trần
Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 3
Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 4

Và đáng chú ý, mới đây, Kay Trần cũng đã đăng nốt chữ "giã từ" lên story Instagram, cùng với đó là hình ảnh một chàng trai bước trên con đường ả khỏi tăm tối, bước đến cánh của đầy ánh sáng. Đây cũng chính là dòng chữ chí mạng khiến dân tình càng nảy lên suy đoán mạnh mẽ về việc Kay Trần sắp rời công ty M-TP của Sơn Tùng. 

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 5

Dù cũng có suy nghĩ cho rằng biết đâu anh đang nhá hàng cho một sản phẩm mới. Thế nhưng từ nhiều sự việc gần đây cho thấy Kay Trần không còn mấy mặn mòi với Sơn Tùng. 

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 6
Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 7
Sơn Tùng

Kay Trần chính thức xác nhận gia nhập M-TP Entertainment vào tháng 7/2020. Khán giả kỳ vọng sự nghiệp Kay Trần sẽ lên hương từ đây. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại càng mờ nhạt hơn. Màn comeback Nắm đôi bàn tay cũng không mang lại hiệu ứng tốt và kể từ đó cũng không thấy thêm dự án âm nhạc khác. 

Chính vì thế, trước những đồn đoán Kay Trần rời công ty Sơn Tùng, rất nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ và mong anh tìm được nơi phù hợp hơn để phát triển tài năng. 

Rộ thêm bằng chứng Kay Trần chuẩn bị 'giã từ' công ty Sơn Tùng? Ảnh 8

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN