Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công ty Jack có động thái xử lý loạt kênh video tố nam ca sĩ đạo nhạc?

Tình Nhi
Chia sẻ

Từ trước đến nay, công ty Jack rất hiếm khi ngồi im mỗi lần "gà cưng" gặp biến, nên lần này cũng không loại trừ khả năng.

Trong khi câu chuyện Em gì ơi dính nghi án đạo nhạc Vì ai em ra đi của Akira Phan còn chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Được biết, bản demo này Jack chưa từng chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Ngay sau đó, rất đông người hâm mộ của Jack đã vào bác bỏ sự so sánh này. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng đây chỉ mới là bản demo nên chưa hoàn chỉnh, việc nhận định như vậy là không đúng. Tuy nhiên, khán giả trung lập lại cho rằng dù chưa phát hành chính thức, nhưng việc Jack trình diễn bản demo trước hàng ngàn khán giả thì không có gì phải né tránh những suy xét từ dân mạng.

Công ty Jack có động thái xử lý loạt kênh video tố Jack đạo nhạc? Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, loạt kênh đăng tải các đoạn clip nghi vấn Jack đạo nhạc đã bất ngờ bốc hơi không chút dấu vết. Khi tìm kiếm trên mạng xã hội video Tik Tok, hoàn toàn không cho ra kết quả mà chỉ xuất hiện dòng văn bản: "Video không khả dụng".

Công ty Jack có động thái xử lý loạt kênh video tố Jack đạo nhạc? Ảnh 2

Việc này khiến không ít người cảm thấy tò mò và đặt ra giả thiết phải chăng công ty Jack đã âm thầm nhúng tay xử lý. Từ trước đến nay, công ty Jack rất hiếm khi ngồi im mỗi lần "gà cưng" gặp biến, nên lần này cũng không loại trừ khả năng.

Công ty Jack có động thái xử lý loạt kênh video tố Jack đạo nhạc? Ảnh 3

Từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca Lạc trôi trong tương lai.

Công ty Jack có động thái xử lý loạt kênh video tố Jack đạo nhạc? Ảnh 4

Xem thêm: Thời tới cản không nổi: Jack tiếp tục dính nghi án đạo hit nửa tỷ view của 'tình cũ' Justin Bieber?

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN