Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thời tới cản không nổi: Jack tiếp tục dính nghi án đạo hit nửa tỷ view của 'tình cũ' Justin Bieber?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Jack liên tục dính vào nghi án đạo nhạc từ Á sáng Âu.

Trong khi câu chuyện Em gì ơi dính nghi án đạo nhạc Vì ai em ra đi của Akira Phan còn chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Được biết, bản demo này Jack chưa từng chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Đoạn clip đặt bản demo này bên cạnh bản hit đình đám của Selena Gomez là It Ain't Me. Một lần nữa, dân mạng lại không thể ngồi yên khi người thực hiện đoạn clip đã chỉ ra được những đoạn melody quá giống nhau giữa 2 ca khúc. Thật sự nếu không xuất hiện đoạn clip này, chắc hẳn sẽ rất ít người biết đến sự tương đồng giữa 2 ca khúc của Selena Gomez và Jack.

Ngay sau đó, rất đông người hâm mộ của Jack đã vào bác bỏ sự so sánh này. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng đây chỉ mới là bản demo nên chưa hoàn chỉnh, việc nhận định như vậy là không đúng. Tuy nhiên, khán giả trung lập lại cho rằng dù chưa phát hành chính thức, nhưng việc Jack trình diễn bản demo trước hàng ngàn khán giả thì không có gì phải né tránh những suy xét từ dân mạng.

Từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều không thể tránh khỏi khi nam ca sĩ này thường xuyên được cho rằng sẽ soán ngôi giọng ca Lạc trôi trong tương lai.

Xem thêm: Jack vướng nghi án đạo nhạc Akira Phan, fan chối đây đẩy cho rằng: 'K-ICM làm chứ Jack biết gì đâu'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN