Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert trực tiếp của BTS vào tháng 3 bất ngờ chỉ cho số khán giả bằng 1/10 sức chứa sân vận động tham dự

Thụy Hân
Chia sẻ

Truyền thông Hàn đã cập nhật một số thông tin mới về concert sắp tới của BTS.

Sau lịch trình nước ngoài dày đặc vào cuối năm ngoái, nhóm BTS hiện đang trong giai đoạn tận hưởng kì nghỉ để bắt đầu chuỗi hoạt động mới. Trong đó, BTS sẽ có concert trực tiếp Permission to Dance vào tháng 3 tới. Và mới đây, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin cho biết concert trực tiếp của BTS vào tháng 3 bị giới hạn 4000 khán giả tham dự. 

Concert trực tiếp của BTS vào tháng 3 bị giới hạn 4000 khán giả tham dự.

Cụ thể, một trang thông tin nổi tiếng của Hàn cho biết số lượng khán giả có thể tham dự trực tiếp concert này của BTS đã bị giả và giới hạn lại. Con số 4000 này còn chưa đến 1/10 sức chứa mà sân vận động Olympic Jamsil có thể cho phép khán giả tham dự. 

Con số 4000 này còn chưa đến 1/10 sức chứa của sân vận động Olympic Jamsil.

Sự việc concert trực tiếp của BTS bất ngờ bị giới hạn số lượng khán giả tham dự bắt nguồn từ sự bùng phát của biến thể Omicron. Hiện Big Hit vẫn đang cân nhắc tình hình dịch bệnh và nhiều yếu tố khác để có thể giữ nguyên kế hoạch tổ chức concert trực tiếp của BTS vào tháng 3 này. 

Tình hình dịch bệnh với chủng mới khiến concert của BTS bị giới hạn người.

Tình huống xấu nhất nếu dịch vẫn chuyển biến nặng, buổi biểu diễn sắp tới của BTS đành phải chuyển sang hình thức online. Cách đây không lâu, BTS cũng đã hủy kế hoạch bay sang Mỹ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2022 không lâu sau khi phía BTC thông báo hoãn lễ vô thời hạn do tình hình dịch bệnh. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN