Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert trở lại của SHINee: Fan khóc nghẹn, sân khấu vẫn sáng đèn chờ Jonghyun

Theo Twitter
Chia sẻ

Đêm diễn đầu tiên thiếu vắng Jonghyun của SHINee vừa khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tối 17/2, hơn 2 tháng sau đám tang Jonghyun, 4 thành viên SHINee chính thức trở lại sân khấu với concert mở màn của tour SHINee World The Best 2018 From Now On. Hàng chục ngàn fan đã lấp đầy khán đài Kyocera Dome, Nhật Bản để cùng đồng hành và cổ vũ tinh thần cho SHINee. Boygroup kỳ cựu nhà SM đem đến gần 30 tiết mục, biểu diễn hăng say trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

SHINee lần đầu tái xuất sau sự ra đi của Jonghyun.

Là concert đầu tiên vắng mặt Jonghyun nên những diễn biến của buổi tối hôm nay chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Khoảng thời gian vừa qua là rất khó khăn với 4 thành viên còn lại của SHINee, chắc hẳn họ đã phải cố gắng mạnh mẽ rất nhiều về cả thể chất lẫn tinh thần để có thể lấp đầy sự trống vắng của Jonghyun. Dù vậy, vẫn có giây phút Onew, Minho, Key, Taemin không kìm được nước mắt.

Taemin nghẹn ngào khi nhắc đến Jonghyun.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm có thể kể đến: Taemin thay Jonghyun đảm nhiệm nốt cao ở một số bài hát, clip tưởng nhớ Jonghyun chiếu trên màn hình lớn khiến fan khóc nghẹn, sân khấu sáng đèn chừa một chỗ trống cho Jonghyun… Chắc hẳn nam ca sĩ quá cố cũng đang theo dõi tất cả ở nơi thiên đường.

Video tưởng niệm Jonghyun được chiếu tại concert. Có thể nghe thấy tiếng fan khóc nghẹn trong clip.

Taemin thay Jonghyun hát nốt cao.

Ca khúc cuối cùng đầy xúc động khép lại concert.

Sân khấu của SHINee giờ đây đã không còn Jonghyun nhưng trong trái tim người hâm mộ cũng như các thành viên, anh vẫn luôn hiện hữu ở đó.

Bởi trong suốt 10 năm qua, Jonghyun là một phần không thể thiếu, gây dựng nên thành công của SHINee ngày hôm nay.

Dù đau đớn nhưng vì SHINee, vì người hâm mộ và vì Jonghyun, cả 4 người gồm Onew, Minho, Key, Taemin vẫn phải mạnh mẽ bước tiếp.

Không chỉ cộng đồng Shawol, mà tất cả các Kpop fan cũng sẽ luôn ủng hộ chặng đường sắp tới của SHINee.

Hy vọng nhóm sẽ giữ nụ cười trên môi, vững chân tiến bước để Jonghyun có thể tự hào!

Chia sẻ

Theo

Twitter

BÌNH LUẬN